หนึ่งในโปร Valorant ที่เป็นแฟนอนิเมะพันธุ์แท้ ออกมาอวย เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ อีกราย

Tyson “TenZ” Ngo ดาวดังของ Sentinels กำลังอยู่ในช่วงฟื้นตัวจากโควิด-19 และอาการบาดเจ็บที่นิ้วชี้ซ้าย ซึ่งทำให้ Jimmy “Marved” Ngyuen ต้องลงแข่งแทนเขาใน VCT Americas ซูเปอร์วีค

แชมป์ Masters Reykjavik 2021 ใช้เวลาว่างไปกับการดูอนิเมะใหม่เรื่องนี้ และเพียงแค่ชมตอนแรกก็ตัดสินได้ทันทีว่ามันคือสุดยอดแห่งอนิเมะTenZ เห็นด้วยกับคะแนนรีวิวสุดโหดของ เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ

TenZ เห็นด้วยกับคะแนนรีวิวสุดโหดของ เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ

TenZ ชื่นชอบ เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ ที่เพิ่งออนแอร์ตอนแรกไปเมื่อวันที่ 12 เมษายน ที่ผ่านมา แบบสุดๆ โดยได้ทวีตข้อความว่านี่เป็นตอนแรกที่ดีที่สุดเท่าที่เขาเคยดูอนิเมะมา

ด้วยความรอบรู้เรื่องอนิเมะ ความไฮป์ของ TenZ ที่มีต่อ เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ ทำให้แฟนอนิเมะทุกแนวต้องชมให้ได้ ก่อนหน้านี้เขาเคยจัดอันดับอนิเมะที่เคยดูมากว่า 300 เรื่อง โดยแยกประเภทจาก “ระดับเทพ” ไปจนถึง วางแผนที่จะดู

เป็นเรื่องน่าประทับใจที่ เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ ได้รับการยกย่องอย่างสูงจาก TenZ ที่ใช้ความหลงใหลในอนิเมะมาเพิ่มประสิทธิภาพในการแข่งขันอีสปอร์ต ซึ่งคำว่า “บัฟอนิมเมะ” ก็ได้รับความนิยมมาจากเขา

คำชมของ TenZ สร้างความเชื่อมั่นต่อคะแนนรีวิวของ เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ อย่างมาก และได้รับความนิยมถึงขั้นติดโผลำดับสูงสุดของ MyAnimeList เลยทีเดียว

เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ ผลงานใหม่ของสตูดิโอ Doga Kobo ได้รับคะแนนรีวิว 9.33 เต็ม 10 จากผู้ใช้ MyAnimeList ราว 40,000 คน ส่งผลให้ล้มแชมป์เก่าอย่าง Fullmetal Alchemist Brotherhood ที่ครองอันดับมานานหลายปี

เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ เป็นเรื่องราวของไอดอลญี่ปุ่นชื่อ Ai Hoshino ซึ่งตั้งครรภ์โดยไม่ได้วางแผนทำให้เธอต้องหยุดพักจากการเป็นไอดอล เป็นผลงานของ Aka Akasaka ผู้สร้าง สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดีๆ

แฟนอนิเมะสามารถรับชม เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ ได้แล้วที่ Netflix

อ่านเพิ่ม: เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ ปาดแซง แขนกล คนแปรธาตุ: บราเธอร์ฮูด ครองแชมป์อนิเมะเรตติ้งสูงสุดตลอดกาล