เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับอนิเมะ Devil May Cry ที่เต็มไปด้วยฉากแอ็คชันและการผจญภัยจาก Netflix ซึ่งอิงจากแฟรนไชส์วิดีโอเกมอันโด่งดังของ Capcom

นำโดยโปรดิวเซอร์ซีรีส์ชาวอเมริกันที่ประสบความสำเร็จอย่าง Adi Shankar ซึ่งเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีจากผลงาน Castlevania ที่โด่งดัง โดยซีรีส์ดัดแปลงนี้จะทำให้จักรวาล Devil May Cry มีชีวิตขึ้นมา

ตามที่ Shankar กล่าวไว้ Devil May Cry ซีซันแรกจะมีทั้งหมด 8 ตอน โดยแฟนๆสามารถคาดหวังมุมมองใหม่ๆในโลกที่เต็มไปด้วยแอ็คชันของการล่าปีศาจและการต่อสู้ที่มีสไตล์

หนึ่งในสิ่งที่ไม่คาดคิดของซีรีส์นี้คือการไม่มี Reuben Langdon นักพากย์ภาษาอังกฤษของ Dante ซึ่งเป็นตัวเอกที่โด่งดังของซีรีส์

บทความข่าว อนิเมะ เพิ่มเติม
5 อนิเมะที่แฟน ดาบพิฆาตอสูร ไม่ควรพลาด
ใครคือโจรสลัดที่ค่าหัวสูงสุดในจักรวาล One Piece?
One Piece: 3 เกมของอนิเมะที่เหล่าแฟนตัวยงไม่ควรพลาด

Devil May Cry อนิเมะ คือ?

Devil May Cry อนิเมะ คือ?
Credit: Netflix, Studio Mir, Capcom

Capcom ได้เตรียมทำซีรีส์แอนิเมชัน ร่วมกับ Studio Mir สตูดิโอเจ้าของผลงาน Dota: Dragon’s Blood ซึ่งจะมาดูแลการผลิตและแอนิเมชันของ Devil May Cry

Shankar ยืนยันว่าเขาจะทำทั้งหมด 5 ซีซัน นอกจากนี้เขายังเผยอีกว่าจะมีการครอสโอเวอร์ซีรีส์นี้กับผลงานล่าสุดของเขาอย่าง Castlevania ซึ่งเพิ่มความน่าสนใจอีกขั้นให้กับ Devil May Cry

Devil May Cry เนื้อเรื่อง

Devil May Cry เนื้อเรื่อง
Credit: Ornaments Decora Craft

Devil May Cry ถูกสร้างโดย Hideki Kamiya และเป็นแฟรนไชส์เกมแอ็คชั่นผจญภัยชื่อดังที่พัฒนาและเผยแพร่โดย Capcom โดยจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Dante นักล่าปีศาจสุดแกร่งที่พร้อมต่อสู้กับเหล่าปีศาจที่พยายามจะรุกรานโลก

รูปแบบการเล่นมีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยการต่อสู้ที่ดุเดือด โดยผู้เล่นจะต้องใช้คอมโบการโจมตีและมีสไตล์พร้อมกับหลบหลีกคู่ต่อสู้ โดยเป้าหมายของเกมวัดจากประสิทธิภาพที่พิจารณาถึงความเฉียบแหลมในการต่อสู้ การบริหารเวลา และการใช้ไอเทม

ตลอดสองทศวรรษที่ผ่านมา ซีรีส์ Devil May Cry ได้สร้างความประทับใจให้กับเหล่าเกมเมอร์ด้วยการมีถึง 9 ภาค โดยแต่ละภาคจะนำเสนอตัวละครใหม่ที่มาพร้อมกับทักษะเฉพาะตัว ซึ่งด้วยความนิยมตลอด 20 ปีที่ผ่านมา แฟรนไชส์นี้ได้กลายเป็นส่วนสำคัญของโลกของเกมเมอร์

บทความข่าวเกมเพิ่มเติม
การีนา เปิดตัวหลักสูตร ห้องเรียนอีสปอร์ต พร้อมสอนรับสมัครคุณครู
อีสปอร์ต เอเชียนเกมส์ 2022: สรุปเหรียญรางวัลของทุกรายการ
My Hero Ultra Rumble: ตัวละครที่มีให้เลือกเล่น

Devil May Cry อนิเมะ วันเปิดตัว

ปัจจุบันยังไม่มีการประกาศวันวางฉายอย่างมีทางการสำหรับซีรีส์ Devil May Cry ของ Netflix ที่ทุกคนตั้งตาคอย

(รออัปเดต)

Devil May Cry อนิเมะ ตัวละคร

Credit: Capcom USA

ตัวละครเดียวที่ได้รับการยืนยันคือ Dante ซึ่งเปิดตัวในตัวอย่างที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 29 กันยายน

(รออัปเดต)

Devil May Cry อนิเมะ ตัวอย่างอ่านเพิ่ม: Party Animals รีวิว: เกมสัตว์น่ารักที่ให้คุณซัดกันแบบไม่ยั้ง