หลังจากที่ทีม Sisaket.Ravamana ระเบิดฟอร์มสุดยอดออกมา คว้าแชมป์ RoV Division1 ได้สำเร็จพร้อมขึ้นเล่นโปรลีคเป็นครั้งแรกของทีม ทาง One Esports ได้คุยกับโค้ชประจำทีม ศิษย์ ‘Siddo’ มหาสุวีระชัย ที่เป็นเบื้องหลังความสำเร็จของทีม ถึงเรื่องการเตรียมทีมแข่งขันในโปรลีค, เป้าหมายต่อไป, และพูดถึงการเตรียมทีมมาแข่งดิวิชั่น 1

“เป้าหมายของเราคือการจบท็อป 4 โปรลีค ส่วนคู่ต่อสู้ที่เราต้องเจอ ผมคิดว่าค่อนข้างจะสูสีกันครับ เว้นแต่ว่าทีมระดับท็อปเทียร์ของโปรลีค ที่เราคิดว่าฝีมือจะแตกต่างกันพอสมควร อาจจะยังสู้ไม่ได้ เพราะอย่าลืมว่าพวกเขาไม่ใช่แค่แถวหน้าระดับลีค แต่เป็นแถวหน้าระดับโลกไปแล้ว”

“ผมจะกลับไปคุยกับคนในทีมอีกครั้งหนึ่ง เพราะการได้แข่งในโปรลีค มันต้องเคารพในตัวลีคมากๆ คนที่จะลงแข่ง ต้องทุ่มเททั้งเวลา, แรงกาย, และแรงใจให้กับมัน ซึ่งบางคนอาจจะติดภารกิจในด้านอื่นๆ หรือไม่พร้อมจะทุ่มลงไปในจุดนี้ ทำให้อาจจะต้องมีการดึงตัวผู้เล่นเข้ามาทดแทนในส่วนที่ขาดหายไปได้ แต่ผมไม่มีแผนจะดึงผู้เล่นจากดิวิชั่น 1 เข้ามาสู่ทีมนะครับ ณ ตอนนี้”

“ในตอนที่ผมเตรียมทีมแข่งดิวิชั่น 1 ผมค่อนข้างโชคดีที่โดยรวมแล้วผู้เล่นทุกคนมีภาษีที่ดีกว่าทีมอื่นๆเล็กน้อย แต่สิ่งสำคัญจริงๆที่ทุกๆคนต่างมองข้าม คือบุคคลที่เข้ามาจัดการทีม ให้มีระเบียบวินัย ให้ทุกๆอย่างมันลงตัว และการจัดการจิตใจของผู้เล่นในทีม”

“อย่าลืมนะครับว่า จิตวิทยาเป็นเรื่องสำคัญ เพราะคุณไม่มีทางที่จะแข่งด้วยฟอร์มคงที่เสมอไป คุณอาจจะซ้อมมาด้วยฟอร์มเกิน 100 แต่พอแข่งขันจริงๆ มันจะออกมาแค่ 80-90 ซึ่งผู้เล่นมืออาชีพจะรักษาฟอร์มให้คงเส้นคงวาได้ตลอด แตกต่างจากผู้เล่นทั่วไปที่วันหนึ่งอาจจะทะลุ 100 แต่อีกวันกลับแสดงได้แค่ 20 บรรดาสโมสรต่างๆทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นกีฬาไหนต่างให้ความสำคัญถึงเรื่องนี้มาก”

“ขอบคุณทุกๆคนที่คอยตามเชียร์พวกเรามาตลอด พวกเราตั้งใจ และทุ่มเทมากๆที่จะมาแข่งกันในวันนี้ ถ้าไม่ได้แชมป์กลับไป ถือว่าเราล้มเหลวในการแข่งขัน และผมขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆคน และทุกๆทีมที่เข้าแข่งขันต่อไป ขอบคุณครับ” Siddo กล่าวขอบคุณแฟนๆ และให้กำลังใจทุกๆคนทิ้งท้าย