สนับสนุนโดย foodpanda

เมื่อวันที่ 24 มิ.ย.64 Buriram United Esports ตัวแทนจาก RPL ประเทศไทย มีโปรแกรมลงเล่น 2 นัดในการแข่งขัน Arena of Valor World Cup 2021 (AWC 2021) โดยพบกับ Dewa United จากอินโดนีเซีย และ MAD Team จาก GCS ไต้หวัน

ก่อนลงสนาม ปราสาทสายฟ้า มี 4 คะแนนจากการชนะ 1 เสมอ 1 และ แพ้ 1 โดยเกมเดียวที่ชนะคือการพบกับ Dewa United และเกมนี้พวกเขายังคงย้ำชัยชนะไปได้อีก 2-0 เกม มีเพิ่มเป็น 7 คะแนนเท่ากับ Team Flash ที่เอาชนะ Dewa United ในวันเดียวกัน 2-0จากนั้น Buriram United ต้องลงเล่นต่อในคู่สุดท้ายพบ MAD Team ที่เคยแพ้มา 2-0 ในครึ่งแรกของรอบแบ่งกลุ่ม ซึ่งก่อนเกมตัวแทนจากไต้หวันมีอยู่ 6 คะแนนรั้งอันดับ 3

เกมแรก Buriram United ส่ง isilindilz เป็นซัพพอร์ท โดยช่วง 15 นาทีแรกทั้งสองทีมเดินเกมกันได้อย่างสูสี แต่หลังจากนั้นเป็น Buriram United ที่ชิงความได้เปรียบได้ก่อนเดินหน้าปิดเกมเอาชนะไปในนาทีที่ 22

เกมสองกลายเป็น MAD Team ที่ทำได้ดีกว่าก่อนจะปิดฉากเอาชนะไปในนาทีที่ 16 ตีเสมอ 1-1 แบ่งแต้มไปได้สำเร็จพร้อมผล เฮดทูเฮด ที่ดีกว่า Buriram United

Buriram United ยังต้องลุ้นเข้ารอบเหนื่อย

จาก 1 แต้มในเกมนี้แม้ว่าจะทำให้ Buriram United ขึ้นมานำจ่าฝูงด้วยการมี 8 คะแนนแต่ก็ถือว่าไม่ปลอดภัยเมื่อเหลือโปรแกรมแข่งขันเพียงเกมเดียวโดยจะพบกับ Team Flash ส่วน MAD Team มี 7 แต้มเท่า Team Flash และเหลือโปรแกรม 2 นัดทั้งคู่

โปรแกรมนัดสุดท้ายของกลุ่ม A จะแข่งขันวันที่ 26 มิ.ย.นี้ ทั้งหมด 3 คู่ MAD Team พบ Team Flash , MAD Team พบ Dewa United และ Buriram United พบ Team Flash