สนับสนุนโดย foodpanda


Overclock Esports ออกมาโพสต์ขอบคุณแฟนเกม Arena of Valor ที่แห่เข้าไปให้กำลังใจพวกเขาเจอปัญหาทางเทคนิคในการแข่งขัน Arena of Valor World Cup 2021 (AWC 2021) พร้อมยืนยันว่าจะขอสู้ต่อจนจบ

ตัวแทนจากทีมบราซิลเคยจำเป็นต้องถอนตัวออกจาก AIC 2020 เนื่องจากการเดินทางภายใต้สถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ทำให้ฝ่ายจัดการแข่งขันสงวนสิทธิ์ไส้ให้มาเล่น AWC 2021 แทนOverclock เจอปัญหา Ping สูงแต่ยังสู้

อย่างไรก็ตามแม้จะเป็นการจัดแข่งขันแบบออนไลน์แต่ด้วยความต่างของทวีปทำให้ Overclock Esports ที่เป็นทีมเดียวที่อยู่นอกเอเชีย เจอปัญหา Ping สูงไปเกือบ 500 ในช่วงเวลาแข่ง จนแพ้คู่แข่งยับมาตลอดครึ่งทางของรอบแบ่งกลุ่มโดยมีถึง 3 เกมที่จบเกมด้วยเวลาไม่ถึง 5 นาที จนถูกพูดถึงตลอดเรื่องการทำลายสถิติเกมเร็ว

โดยหลังจบเกมที่ Overclock Esports แพ้ MOP Team จากไต้หวัน 0-2 เมื่อวานนี้ แฟนๆเริ่มเห็นใจพวกเขาและเข้าไปให้กำลังใจในแฟนเพจพร้อมติดแฮชแท็ก #RespectforBrazil และ #RespectOC ขณะที่แอดมินก็มาตอบกลับความเห็นต่างๆว่า

“ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนจากทุกภูมิภาค ที่เข้าใจและได้เห็นถึงความยากลำบากในการเล่นของเรา ในนามของชาวบราซิล พวกเราซาบซึ้งเป็นอย่างมาก การต่อสู้ยังไม่จบ และเราจะสู้ต่อไป ถึงจะล้มก็ไม่เป็นไร”

นัดต่อไปของ Overclock Esports จะลงเล่นพบ dtac Talon Esports และ Team 3 Stars วันที่ 25 มิ.ย.นี้

[ARENA OF VALOR WORLD CUP 2021 – #AWC2021]Apesar do alto msm, ping sem antecedente e todas as dificuldades deste…

Posted by Overclock on Monday, June 21, 2021

อ่านเพิ่ม : ยืนหนึ่งจ่าฝูง! dtac Talon เชือดแชมป์ไต้หวันคว้า 9 แต้มเต็ม AWC 2021