สนับสนุนโดย foodpanda

Tony กัปตันทีม dtac Talon Esports เผยการแชมป์โลก Arena of Valor World Cup 2021 (AWC 2021) เป็นเพียงเป้าหมายแรกของตน เนื่องจากต้องการเป็นผู้เล่นที่คว้าแชมป์รายการระดับนานาชาติมากที่สุดในโลก

กัปตันทีม เหยี่ยวแดง เพิ่งพาทีมประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่จากการช่วยต้นสังกัดคว้าแชมป์ AWC 2021 ซึ่งถือเป็นทีมไทยทีมแรกที่คว้าแชมป์โลกมาครองได้สำเร็จ นอกจากนี้ยังเป็นเพียงแชมป์แรกกับเป้าหมายส่วนตัวในฐานะโปรเพลเยอร์ RoV เท่านั้นTony ยืนยันผ่านสตรีมพร้อมไล่ล่าความสำเร็จต่อไป

“ผมอยากจะพูดตรงนี้ก่อนเผื่อมีคนไม่สบายใจว่า ผมได้แชมป์โลกแล้วจะเลิกแข่งหรือเปล่า ผมบอกเลยว่า ยังนะครับ ผมยังไม่เลิกแข่งสาเหตุที่ยังไม่เลิกเพราะเป้าหมายจริงๆของผมมันยังไม่สำเร็จด้วยซ้ำ” Tony กล่าวผ่านสตรีม

Tony AWC2021

“เป้าหมายจริงๆของผมคือการเป็นคนที่ได้แชมป์รายการนานาชาติมากที่สุดในโลก ถ้าคนที่มากที่สุดที่ผมต้องก้าวข้ามผ่านไปให้ได้คือทีม MAD อย่าง Neil กับ Team Flash อย่าง ADC, ProE พวกเขาได้อย่างละสองสมัยไปแล้วถ้านับไม่ผิด ซึ่งเป้าหมายของผมยังอีกยาวไกล ทำให้การได้แชมป์โลกตรงนี้มันเป็นแค่หนึ่งเป้าหมายเท่านั้น”

“มันเป็นเส้นทางของผมที่จะต้องเก็บแชมป์ต่อไปเรื่อยๆ พอจบทัวร์นาเมนต์นี้เลยทำให้ผมไม่ได้ปล่อยตัวสบาย ผมรู้สึกว่า มันเป็นแค่ก้าวแรก ผมยังมีไฟที่จะแข่งต่อ”

“AWC ปีหน้ามาดูกันว่า เราจะป้องกันแชมป์ได้ไหม ส่วนสถานีต่อไปของเราคือ การคว้าแชมป์ลีกในประเทศ และแชมป์ AIC” Tony กล่าว

อ่านเพิ่ม: THE MVP : ทีมยอดเยี่ยม AWC 2021 รอบน็อคเอาท์