การแข่งขัน RoV Pro League 2021 Winter สัปดาห์ที่ 2 วันที่ 2

Bacon Time 3 – 0 Force Gaming

แชมป์เก่า Bacon Time ลงเล่นต่อเนื่องเป็นวันที่สองติดต่อกันหลังเพิ่งคว้าแต้มแรกจากการเอาชนะ King of Gamers 3-0 ส่วน Force Gaming รั้งอยู่อันดับสุดท้ายหลังแข่ง 3 นัดในสัปดาห์แรกแพ้รวดเก็บได้แค่เกมเดียว

Bacon Time ไม่มีการเปลี่ยนแปลงไลน์อัพ 5 คนแรกใช้ Markky (DSL) ,Moowan (ADL) , Kimsensei (Mid) ,Getsrch (JG) TaoX (Sup) ส่วน Force Gaming มีการสลับเอา XIV มาเป็น JG และให้ Porza เล่น Sup ส่วนตำแหน่งอื่นมี ,Icebear (ADL) ,Monz (Mid) และ GetZila (DSL)เกมแรก Bacon Time ใช้เวลาเพียง 9 นาที 44 วินาที เอาชนะไปอย่างไม่ยากเย็นขึ้นนำ 1-0 ด้วยสกอร์ 8-0 ป้อม 14-1 คิล MVP เป็น Getsrch

เกมสอง Force Gaming เปลี่ยนให้ Acapae ลงมาแทน Porza และรูปเกมดูดีขึ้นเป็นฝ่ายกดดัน Bacon Time ได้บ้าง แต่หลังผ่าน 10 นาที แชมป์เก่าเริ่มตั้งตัวและแก้เกมกลับมาก่อนพลิกชนะขยับหนีเป็น 2-0 โดยเกมนี้ใช้เวลา 15.21 นาที 7-4 ป้อม 13-11 คิล MVP เป็น Markky

Bacon Time

เกมสาม Force Gaming ยึดไลน์อัพเดิมจากเกมที่แล้ว แต่คราวนี้ Bacon Time เป็นฝ่ายไล่บดและใช้เวลา 10.20 นาทีเอาชนะไปเด็ดขาด 3-0 เกม 7-0 ป้อม 13-5 คิล โดย MVP เป็น Kimsensei ทำให้ Bacon Time เก็บแต้มที่ 2 ของตัวเองส่วน Force Gaming ยังไม่มีคะแนนมา 4 นัดติด

อ่านเพิ่ม : กรุยทางสู่AIC! ผู้บริหาร PSG Esports ขอติดท็อป 3 RoV โปรลีก