การแข่งขัน RoV โปรลีก ซีซั่น 4 ของประเทศไทย วันแรกนัดที่ 2 เป็นการพบกันระหว่าง Bazaar Gaming รองแชมป์เก่า และ อดีตแชมป์โปรลีก 2 กับ Workpoint Fighting Fish ตัวแทนทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ 2019 และทีมอันดับ 6 จากครั้งที่แล้ว

ซีซั่น 4 นี้ได้มีการเปลี่ยนกติกามาแข่งแบบ BO5 โดยใช้ Global Ban Pick ตั้งแต่รอบแบ่งกลุ่มเก็บคะแนน ซึ่งแต่ละทีมจะพบกันหมดทีมละ 2 แมตช์ จากนั้น 4 ทีมที่มีคะแนนสูงสุด จะเข้าสู่รอบแชมเปียนชิพ และทีมชนะเลิศจะคว้าสิทธิ์เป็นตัวแทนไทยไปแข่งขันชิงแชมป์โลกปลายปี AIC2019

Bazaar Gaming เป็นหนึ่งใน 2 ทีมที่ยังยึดผู้เล่นหลักจากซีซั่น 3 ยกชุด ขณะที่ Workpoint Fighting Fish ใช้ไลน์อัพคนไทยล้วนที่ได้สิทธิ์ไปซีเกมส์ โดยเปลี่ยนแค่ตำแหน่ง Support ที่ส่ง Lycan ซึ่งพึ่งย้ายมาใหม่แทน Gzy

เกมแรกเป็น Bazaar Gaming ที่ทำเกมได้ดีกว่าและใช้เวลาเพียง 13 นาทีเอาชนะ WPF ไปไม่ยาก 17-4 คิล ส่วนเกมสองทีมตัวแทนซีเกมส์ไทยเหมือนจะกลับมาได้เมื่อครองความได้เปรียบมาตลอดแต่พลาดในช่วงท้ายโดย Bazaar สวนกลับพลิกชนะ 12-8 คิล ในเวลา 20 นาที นำ 2-0 เกม

เกมสาม WPF กลับมาได้ใช้เวลา 14 นาทีเอาชนะบ้างตีตื้นมาเป็น 2-1 และเกม 4 พวกเขาเปลี่ยนเอา Gzy ลงมาแทน Lycan ทว่าเป็นฝั่งของ Bazaar ที่ทำได้ดีกว่าปิดเกมชนะ 3-1 เกม

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันวันพรุ่งนี้ (14 ส.ค.52) Talon Esports พบ Buriram United และ Evos Debut พบ Ahq E-Sports Club