อดีตผู้เล่นตำแหน่ง ADL ของ Team Flash ขอพักผ่อนก่อนวางแผนอนาคตในวงการอีสปอร์ต

Elly อดีตผู้เล่นในตำแหน่ง Abyssal Dragon Lane เกม RoV ของ Team Flash ทีมดังของศึก AOG Spring 2021 เผยอนาคตหลังจากนี้ หลังจากเจ้าตัวยุติบทบาทการเป็นผู้เล่นให้กับ FL และไปทำหน้าที่เป็น Content Creator ให้กับทีม

FL ได้จัดแฟนมีตติ้งในรูปแบบของออนไลน์ ซึ่งเมื่อเสร็จสิ้นการไลฟ์ เหล่าผู้เล่นของ FL ในชุดปัจจุบันได้มีการโพสต์ข้อความอำลา Elly ทำให้แฟนๆคาดเดาว่าอดีตผู้เล่นวัย 20 ปีรายนี้ เตรียมมุ่งหน้าสู่เกมใหม่หรือไม่ อย่างไรก็ตาม Elly ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อในประเทศอย่าง gamek.vn เกี่ยวกับประเด็นนี้“ตอนนี้ผมแยกทางกับ Team Flash แล้ว (ในฐานะผู้เล่น) แต่ยังไม่มีแผนที่จะไปเล่นเกมอื่น ในเร็วๆนี้ ผมจะใช้เวลาพักผ่อนกลับบ้านไปเยี่ยมครอบครัวในช่วงวันหยุดยาวที่จะถึงนี้…ส่วนเส้นทางในสายอีสปอร์ตหลังจากนี้ ผมจะตัดสินใจในเดือนมิถุนายนครับ”

อย่างไรก็ตาม Elly เปิดเผยว่าตัวเขาจะยังคงทำงานเป็น Content Creator โดยรับผิดชอบในด้านการสื่อสารให้กับทีมเช่นเดิมพร้อมกล่าวติดตลกว่า

“มันเป็นงานที่ทำแล้วสบายใจ ไม่ต้องกดดันเหมือนกับตอนแข่ง มีอย่างเดียวคือรายได้มันหายไปนิดนึงครับ” 

Chia tay thì phải

Posted by FL.Elly on Wednesday, April 14, 2021

สำหรับ Elly ไม่มีชื่อในไลน์อัพลงแข่งขัน AOG Spring 2021 ก่อนถูกปรับบทบาทไปรับหน้าที่เป็น Content Creator ผลิตวิดีโอคอนเทนต์ให้กับทางเพจของ FL ก่อนมีข่าวลือว่าเจ้าตัวเตรียมจะกลับมาลงแข่งขันในฐานะผู้เล่นอีกครั้งแต่เป็นในเกมอื่น

อ่านเพิ่ม: Masaros : หนุ่มวัย 23 ปี ที่ทิ้งชีวิตเถ้าแก่น้อยเพื่อเป็นโปร Dota 2