การแข่งขัน RoV Pro League 2021 Winter สัปดาห์ที่ 2 วันที่ 2

Valencia CF Esports 3-0 Buriram United

Valencia CF Esports ที่ออกสตาร์ทฤดูกาลได้ดีโดยเอาชนะน้องใหม่มาแรงอย่าง PSG Esports ไป 3-0 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ส่วน Buriram United Esports เริ่มต้นด้วยการแพ้พลิกล็อกต่อ eArena 2-3 และล่าสุดเพิ่งเสีย Barnaby ป่าคนใหม่ที่โดนสโมสรลงโทษแบนแบบไร้กำหนด

Buriram United ตัดสินใจส่ง F1 คืนสนามอีกครั้งเล่นในตำแหน่ง JG แทน Barnaby ส่วนตำแหน่งอื่นยังเหมือนเดิม Overfly (DSL) , NT (ADL) ,Nunu (Mid) และ KSSA (Sup) ขณะที่ Valencia CF ใช้ไลน์อัพเดิมส่ง Isilindilz (Sup) ลงเจอทีมเก่า ส่วนตำแหน่งอื่นมี Pichu (DSL) ,Nornun (Mid) ,AlmondP (JG) และ Piperเกมแรก Valencia บุกอย่างดุดันก่อนใช้เวลา 14 นาทีขึ้นนำก่อน 1-0 ด้วยสกอร์ 8-2 ป้อม และ 10-1 คิล โดย MVP เป็น Piper

เกมสอง Valencia ยังคงเด็ดขาดกว่าแม้ว่าเกมนี้ Buriram United จะทำได้ดีขึ้น โดยเจ้าค้างคาวชนะไป 6-5 ป้อม 11-9 คิล ในนาทีที่ 16 โดย MVP เป็น Pichu

เกมสาม Buriram United มีโอกาสที่จะตีตื้นได้แต่ว่าจังหวะความเด็ดขาดยังเป็น Valencia ที่เอาชนะไปหลังนาทีที่ 21 ด้วยสกอร์ 8-5 ป้อม 14-7 คิล เก็บชัยชนะ 3-0 มีเพิ่มเป็น 2 คะแนนและยังไม่เสียเกมให้ใคร ส่วน Buriram United แพ้รวด 2 นัด

ส่วนผลอีกคู่ในวันนี้ dtac x Talon เอาชนะ King of Gamers Club 3-0

buriram united

โปรแกรมการแข่งขัน RoV Pro League 2021 Winter 29 สิงหาคม 2021

Bacon Time VS eArena
Force Gaming VS Valencia CF eSports
Buriram United Esports VS dtac x Talon Esports

อ่านเพิ่ม : THE MVP : ทีมยอดเยี่ยม RoV Pro League 2021 Winter week 2