สถิตธิราชย์ เชษนรงค์ หรือ Overfly โปรเพลเยอร์ตำแหน่ง Dark Slayer Lane ของทีม Buriram United ออกโรงสยบข่าวดราม่าเรื่องแยกทางกับ dtac Talon สังกัดเก่าไม่สวย

โดยออฟเลนวัย 24 ปีย้ายกลับมาอยู่กับทีมปราสาทสายฟ้าอีกครั้ง หลังย้ายไปร่วมทัพเหยี่ยวแดงและสามารถซิวแชมป์ RoV Pro League 2020 Winter มาครองพร้อมกับตำแหน่ง MVP  ซึ่งการย้ายกลับมาสังกัดเก่าครั้งนี้ทำให้เกิดมีกระแสดราม่าจากแฟนๆว่าเขาแยกทางกับทีมเก่าแบบมีปัญหากันซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงข้อสงสัยผ่านเพจของตัวเองพร้อมกับอวยพรให้ทีมเก่าที่ยังอยู่บนเส้นทางลุ้นแชมป์ AWC 2021 คว้าแชมป์มาครองให้ได้Overfly ยันเองผ่านเพจว่าแยกทางกับ Talon ด้วยดี

“พอดีมีคนส่งมาถามเยอะมากและที่ผ่านมา ผมไม่เคยออกมาอธิบายเลยอยากจะใช้โพสต์นี้แก้ไขความเข้าใจผิดครับ”

“ส่วนตัว ตอนที่ผมยังเป็นเพลเยอร์ให้กับทาลอน ตอนจบรายการ AIC2020  ก็ได้มีการหารือกับทาลอนว่าจะต่อหรือไม่ และผมใช้เวลาตัดสินใจไม่เกิน4วัน (หลังจบรายการAIC2020)ว่าไม่ได้ต่อสัญญากับทาลอนในฐานะเพลเยอร์และรีบบอกกับทางทาลอน เพื่อไม่ให้เสียเวลาในการทำงานของทางสโมสรครับ”

จริงๆเรื่องนี้เคยเห็นมานานแล้วแต่ตอนนั้นผมไม่ได้ออกมาอธิบายเพราะไม่รู้ว่าต้นสายปลายเหตุมาจากไหน งงมากครับ ณ ปัจจุบัน ผมก็ยังคุยเล่นกับเพื่อนๆ และยังคิดถึงพี่ๆที่ทาลอนเสมอ ไม่ได้จากกันไม่ดีนะครับ ยังไงฝากเป็นกำลังใจให้ dtac talon เป็นแชมป์ AWC2021 ด้วยนะครับ”

Overfly
Overfly เมื่อครั้งคว้าตำแหน่ง MVP ของรายการ RoV Pro League 2020 Winter

สำหรับการแข่งขัน AWC 2021 นัดชิงชนะเลิศระหว่าง dtac Talon Esports พบกับ MOP Team จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคมนี้ เวลา 16.00 น.

อ่านเพิ่ม: ลุ้น MVP ! IpodPro ครอง 2 สถิติสำคัญ AWC 2021