RoV Pro League 2021 Winter การแข่งขันเกม RoV ลีกสูงสุดของประเทศไทยกลับมาอีกครั้ง และแฟนๆก็ได้รับความมันถึงใจเพียงแค่สัปดาห์แรกของการแข่งขันเท่านั้น โดยทีมแชมป์โลกอย่าง dtac x Talon Esports ยังโชว์ฟอร์มได้สมราคา ขณะที่ eArena  ปลดล็อคคว้าชัยเกมแรกในสโมสรได้แล้วต่อเนื่องจากฤดูกาลที่ผ่านมา แถมโค่นทีมอย่าง Buriram United Esports ลงได้ด้วยและนี่คือโฉมหน้าของผู้เล่นยอดเยี่ยมในสัปดาห์แรกSupport: isilindilz | Valencia CF eSports

THE MVP  RoV Pro League 2021 Winter week 1

แม้ว่าเพิ่งจะย้ายมาร่วมทีมไม่นานและในตำแหน่งสำคัญอย่างโรมมิ่งที่จะต้องประสานงานกับทั้งทีมและค่อยหาข้อมูลให้กับทีม แต่ isilindilz  สามารถทำหน้าที่ตรงนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม ในเกมที่เอาชนะ PSG Esports โดยเฉพาะด้วยฮีโร่อย่าง Riktor และ Zip ที่ช่วยให้แครี่อย่าง Piper ยืนจ่ายดาเมจได้อย่างสบาย 

Mid lane : IPODPro | dtac x Talon Esports

THE MVP  RoV Pro League 2021 Winter week 1

ยังคงรักษาฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมต่อเนื่องมาจากรายการ AWC และมีส่วนสำคัญที่ช่วยให้ทีมเก็บชัยชนะได้ 3 นัดและนำเป็นจ่าฝูงในตอนนี้โดยเฉพาะในเกมบิ๊กแมตช์กับแชมป์เก่าอย่าง Bacon time ทีช่วยให้ทีมพลิกแซงกลับมาคว้าชัยได้อย่างสุดมัน รวมไปถึงการคว้า MVP ได้อีก 1 ครั้งในเกมที่ชนะ Force Gaming ได้ด้วย

Abyssal Dragon : Erez | dtac x Talon Esports

THE MVP  RoV Pro League 2021 Winter week 1

อีกหนึ่งผู้เล่นที่รักษามาตรฐานการเล่นในระดับสูงของตัวเองไว้ได้ต่อยอดจากการคว้าแชมป์โลก ในสัปดาห์แรก Erez ยังโชว์ฟอร์มเด่นให้เหยี่ยวแดงได้โดยเฉพาะเกมสุดท้ายที่เอาชนะ Bacon time ที่หยิบเอา Violet มาช่วยเติมดาเมจและปิดเกมเอาชนะคู่แข่งไปได้อย่างเ​ฉียบขาดโดยที่ไม่เสียท่าให้คู่ต่อสู้แม้แต่เกมเดียว

Dark Slayer : NTNz | dtac x Talon Esports

THE MVP  RoV Pro League 2021 Winter week 1

จากชัยชนะ 3 เกมติด และเป็นทีมเดียวในลีกที่ทำได้ ไม่น่าแปลกใจที่ผู้เล่นจาก dtac Talon Esports จะพาเหรดเข้ามติดทีมยอดเยี่ยมได้มากที่สุดและอีกตำแหน่งที่โดดเด่นคือ Dark Slayer อย่าง NTNz แถมยังมีสูตรใหม่ๆอย่างการเอาฮีโร่สายป่าอย่าง Wukong มาเล่นในตำแหน่งออฟเลนและทำผลงานได้ยอดเยี่ยมอีกด้วย

Jungle: BlueNoPing | eArena

THE MVP  RoV Pro League 2021 Winter week 1

หนึ่งในผู้เล่นที่ฉายแววโดดเด่นตั้งแต่อายุยังน้อยในสัปดาห์นี้เขาได้ตอกย้ำว่าฟอร์มการเล่นของเขาไม่ธรรมดาเลย แม้ว่าเกมแรกจะพ่ายต่อ dtac x Talon Esports ไป 3-0 แต่ในเกมปลดล็อคคว้าชัยชนะเกมแรกของโมสรนับตั้งแต่ฤดูกาลที่ผ่านมาในการเอาชนะ  Buriram United Esports เขาคว้า MVP มาครองได้ทั้ง 3 เกมคงการันตีความยอดเยี่ยมในสัปดาห์นี้ของเขาได้เป็นอย่างดี

อ่านเพิ่ม: RoV Pro League 2021 Winter:โปรแกรมแข่ง ผลการแข่ง ช่องทางรับชม