ศึก Arena of Glory Spring 2021 หรือ AoG ลีกสูงสุดการแข่งขันเกม RoV ของประเทศเวียดนาม เดินทางมาถึงในรอบเพลย์ออฟเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยก่อนการแข่งขันจะเริ่มต้นขึ้น การีน่าประเทศเวียดนามได้ปล่อยวิดีโอสัมภาษณ์เหล่าผู้เล่นมาให้แฟนได้รับชม โดยหนึ่งในนั้นมี XB ผู้เล่นตำแหน่ง Mid Lane ของ Team Flash ทีมดังของลีก

จากการสัมภาษณ์ XB ได้พูดถึงเกมในรอบเพลย์ออฟว่าต้องการดวลกับ V Gaming พร้อมบอกว่าทีมของเขาจะขอทวงคืนแชมป์จาก Saigon Phantom ด้วย“เราต้องการเล่น (รอบรองชนะเลิศ) กับพวกเขา (V Gaming) เพื่อแก้แค้นจากการแพ้ในรอบเก็บคะแนนและตอกย้ำถึงความแข็งแกร่งของ Team Flash การเอาชนะ V Gaming จะเป็นส่วนช่วยให้เรามีความมั่นใจมากขึ้นเพื่อยืนยันว่า Team Flash สามารถจะเอาชนะ Saigon Phantom ได้ในรอบชิงชนะเลิศ”

“ปีที่แล้วมันเป็นเพียงแค่อุบัติเหตุ แต่ในปีนี้เราจะขอทวงคืนทุกอย่างที่เป็นของเรา Team Flash ยังคงเป็นราชาของ AoG และในปีนี้เราจะเรียกคืนบัลลังก์ของเรา”

สำหรับการแข่งขัน Arena of Glory Spring 2021 ในรอบเพลย์ออฟ เกมแรกจะมีการแข่งขันในวันนี้โดยเป็นการพบกันของ V Gaming และ FAP Esports เพื่อหาผู้ชนะไปดวลต่อในวันที่ 2 กับ Team Flash

อ่านเพิ่ม: ถึงคิวฮีโร่หญิง!เปิดตัวอีก 2 สกิน ใน RoV x Bleach