หลังจากมีข่าวใหญ่เกิดขึ้นในวงการฟุตบอลลาลีกา สเปน จากกรณีที่ ลิโอเนล เมสซี่ นักเตะซูเปอร์สตาร์ชาวอาร์เจนติน่า ของทีมเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า ได้ทำการแจ้งกับต้นสังกัดว่าเขาต้องการย้ายออกจากทีม

โดยเรื่องดังกล่าวตกเป็นประเด็นสนใจของแฟนกีฬาทั่วโลก รวมถึงทีมต่างๆที่ตัดต่อภาพของเมสซี่ให้สวมใส่เสื้อของทีมตัวเอง พร้อมข้อความเชิญชวนให้สุดยอดกองหน้ารายนี้มาร่วมทีมตนเองสื่ออีสปอร์ตในประเทศเวียดนามอย่างเพจ Sport5 Esports ทำการตัดต่อภาพของเมสซี่สวมใส่เสื้อของ Team Flash สังกัดอีสปอร์ตชื่อดังของเวียดนาม ที่มีดีกรีเป็นแชมป์โลก และแชมป์ลีกของเวียดนาม ในเกม RoV พร้อมด้วยแคปชั่นว่า จากแหล่งข่าววงในซูเปอร์สตาร์ชาวอาร์เจนติน่าจะเข้ามาเป็นสมาชิกคนที่ 7 ของ FL และหวังว่าจะช่วยทีมให้กลับมาเป็นแชมป์โลกอีกครั้ง

Đêm qua, Messi yêu cầu rời BarcelonaTheo nguồn tin thân thiết với nội bộ, AD được biết đây sẽ là thành viên thứ 7 trong…

Posted by Sport5 Esports on Tuesday, August 25, 2020

นอกจากนี้ สื่อเจ้าเดิม ยังได้ทำรูป เมสซี่ สวมใส่ชุดของทีม Saigon Phantom รองแชมป์ลีก พร้อมระบุว่า แหล่งข่าวอีกรายระบุว่าเมสซี่ ยังไม่ได้ร่วมทัพ FL และ SGP กำลังแข่งขันกับ FL เพื่อล่าลายเซ็นต์ของเมสซี่

Theo một nguồn tin khác, Messi chưa hoàn tất điều khoản gia nhập FL.Hiện tại, SGP đang cạnh tranh cùng Team Flash cho…

Posted by Sport5 Esports on Tuesday, August 25, 2020

อ่านเพิ่ม: THE MVP: ทีมยอดเยี่ยม RoV Pro League 2020 Winter week 1