การแข่งขัน RoV Pro League 2022 Summer สัปดาห์ที่ 3 วันที่ 2 คู่ที่ 2 เป็นการพบกันระหว่าง Valencia CF Esports และ GoldCity Esports 

Valencia CF Esports เพิ่งเก็บแต้มแรกของซีซันได้เมื่อวานนี้และขึ้นมาอยู่อันดับที่ 7 ของตาราง หลังจากเอาชนะทีมออลสตาร์อย่าง PSG Esports ส่วน GoldCity Esports แพ้รวด 4 แมตช์อยู่อันดับที่ 8สำหรับวันนี้ Divinity ผู้เล่นป่าสำรองของ GoldCity  Esports ได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงแทน Cinderella 

เกมแรก GoldCity เป็นฝั่งไล่กดดัน Valencia อย่างหนักในช่วงต้นเกม แต่ทาง Valencia ก็สามารถดึงความได้เปรียบกลับมาจากจังหวะพลาดของ GoldCity ในช่วงท้ายเกม และพลิกออกนำไปก่อน 1-0

เกมที่สอง Valencia ที่ได้กำลังใจจากการพลิกชนะมาเต็มๆก็ระเบิดฟอร์มไล่กดดัน GoldCity ตลอดทั้งเกม และเอาชนะไปได้อย่างไม่ยากเย็น

เกมที่สามเป็นอีกหนึ่งเกมที่ GoldCity ไล่กดดัน Valencia แต่สุดท้าย Valencia ก็สามารถอาศัยจังหวะความผิดพลาดพลิกกลับมาได้อีกหนึ่งครั้ง และสามารถปิดเกมเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 3-0 

ส่งผลให้ Valencia CF Esports เก็บแต้มที่สองของซีซันมาได้ ส่วน GoldCity Esports  ยังคงไม่มีแต้ม และอยู่อันดับสุดท้ายของตารางร่วมกับ EVOS Esports TH

อ่านเพิ่ม: RoV Pro League 2022 Summer : โปรแกรม ผล ช่องทางรับชม