เมธัส “Nt” มีชม ผู้เล่นตำแหน่ง Abyssal Dragon Lane ออกมาเปิดเผยถึงแฟนๆ Evos Esports ทีมดังของศึก RoV Pro League ว่า จะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อพาสังกัดติดท้อป 4 ในฤดูกาลหน้าให้ได้ หลังจากที่ซีซั่นนี้ทำให้แฟนๆต้องผิดหวัง

Evos พลาดโอกาสเข้าไปเล่นรอบเพลย์ออฟ ในการแข่งขัน RoV Pro League 2020 Summer หลังจากพวกเขาพ่ายต่อ Talon Esports ในเกมนัดสุดท้ายของฤดูกาล ไปแบบหวุดหวิด 2-3 เกม ทำให้พวกเขาปิดฉากฤดูกาลที่ผ่านมาไว้ที่อันดับ 5 เท่านั้น

โดยผู้เล่น ADL รายนี้ เผยว่า “รู้สึกผิดหวังที่ฤดูกาลที่ผ่านมาไม่สามารถพาทีมเข้ารอบเพลย์ออฟได้ แต่ฤดูกาลหน้าผมเชื่อมั่นว่าเราจะกลับมาติดท็อป 4 ได้”“ต้องยอมรับว่าฤดูกาลที่ผ่านมาช่วงแรกทีมเราต้องปรับกันค่อนข้างเยอะ เพราะผมและ Kssa ที่ย้ายมาที่หลังยังไม่สนิทกับใครในทีม ยังไม่รู้ใจว่าใครชอบเล่นประมาณไหน ซึ่งสไตล์การเล่นของผู้เล่นเดิมกับของเราสองคนค่อนข้างจะต่างกันมาก ทำให้ต้องใช้เวลากว่าครึ่งซีซั่นกว่าจะจูนกันติด แต่ตอนนี้ถือว่าดีขึ้นมาแล้วหลังจากที่ทุกฝ่ายต่างปรับเข้าหากัน” Nt กล่าวกับ ONE Esports ประเทศไทย

“ทั้งนี้อยากขอโทษแฟนๆ และอยากให้แฟนๆตามเชียร์พวกเราต่อไป ทุกคนจะพยายามทำผลงานออกมาให้ดีขึ้นเพื่อที่จะติดท้อป 4 และเข้าไปเล่นในรอบเพลย์ออฟในฤดูกาลหน้าให้ได้”

อ่านเพิ่ม: โปรลีกสองสมัย-เหรียญทองซีเกมส์ : Mistgunz โค้ชแห่งประวัติศาสตร์ RoV เมืองไทย