พรรคอนาคตใหม่ของจังหวัดนนทบุรี ประกาศผ่านโซเชียลของพรรคว่าได้จับมือกับโครงการ New Generation Nonthaburi เพื่อเตรียมจัดงานแข่งขัน esports ด้วยกันถึง 2 เกม นั่นก็คือเกมตีป้อมชื่อดัง Arena of Valor (ROV) และเกมสร้างเมืองสุดฮิต City: Skylines ที่สนามแข่งขัน STUDIO TV 24 องค์การสินค้าตลาดเกษตร 3 ถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี ในวันที่ 18-19 ตุลาคม 2019 ที่จะถึงนี้ พร้อมทั้งยังเปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันแบบทีมอยู่อีกด้วย

สำหรับการแข่งขันเกม ROV จะรับผู้เข้าแข่งไม่เกิน 30 ทีมเท่านั้น โดยจะเปิดให้สมัครเข้าแข่งขันได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 13 ตุลาคม 2019 ซึ่งผู้เล่นจะต้องเข้าแข่งขันในรอบออนไลน์หลังจากวันที่สมัคร จนเหลือทีมเข้าแข่งเพียง 4 ทีมสุดท้าย ก็จะได้เข้าไปแข่งขันในรอบออฟไลน์ที่สนามแข่งขัน STUDIO TV 24 ในวันที่ 18-19 ตุลาคม 2019 นั่นเอง

ส่วนทางด้านการแข่งขันเกม City: Skylines ก็จะรับไม่เกิน 8 ทีม และใน 1 ทีมจะสามารถมีผู้เล่นได้อยู่ที่ 2 ถึง 4 คน รวมทั้งยังอนุญาติให้เข้ามาแข่งขันแบบเดี่ยวได้ โดยจะเปิดให้สมัครเข้าแข่งขันได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 18 ตุลาคม 2019 และจะทำการแข่งขันภายในวันเดียวคือ 19 ตุลาคม 2019 ที่สนามแข่งขัน STUDIO TV 24 ซึ่งยังไม่มีประกาศออกมาตรงๆ ว่าจะเป็นการแข่งขันในรูปแบบไหน

การแข่งขันดังกล่าวนี้ ไม่ได้ประกาศออกมาว่าจะมีเงินรางวัลหรือไม่ แต่ก็ได้แย้มออกมาว่าผู้ที่ชนะการแข่งขันต่างๆ จะได้เข้าพบกับหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ แบบ Exclusive เลยทีเดียว ใครที่สนใจ และอยู่ในจังหวัดนนทบุรี ก็สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่