พงศ์ปณต ‘Snowiwhite’ เรืองอารีรัตน์ โค้ช Analyst ได้ทำการให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมของทีมสำหรับการป้องกันแชมป์ปีนี้

KOG Diamond Cobra ทีมแชมป์ Rov Pro Leauge Season3 ที่เพิ่งเสีย 2 ผู้เล่นเกาหลีอดีตแชมป์โลกปี 2018 Kim Sun ‘Sun’ Woo และ Shin Chang ‘JJak’ hoon ส่งผลให้ทีมต้องทำการปรับไลน์อัพใหม่อีกครั้งด้วยการดึงโปรเพลเยอร์ชาวไทย ชนาธิป ‘Xxxn’ ฉลาด และดันสำรอง จักริน ‘PTY’ จันทวารี ให้ก้าวขึ้นมาเป็นตัวจริง

‘พวกเรามีความพร้อมมากในการแข่ง ตอนนี้เราได้แก้ไขปัญหาหลังจากปรับเปลี่ยนผู้เล่นแล้ว ทุกๆคนจูนเข้ากันได้ดีมาก สำหรับแฟนๆไม่มีผิดหวังแน่นอน’ 

‘สำหรับเรื่องการป้องกันแชมป์ในฤดูกาลหน้า มันเป็นไปได้แน่นอน เราพร้อมชนกับทุกปัญหา แล้วพร้อมก้าวไปสู่แชมป์’ Snowiwhite กล่าวถึงความพร้อมผู้เล่นและการป้องกันแชมป์ในศึก Rov Pro Leauge Season4

ประกาศ New Roster ของทีม KOG Diamond Cobra อย่างเป็นทางการ ในซีซั่นนี้ ทางทีม KOG Diamond Cobra…

Posted by KOG Diamond Cobra on Wednesday, 31 July 2019

โค้ช Analyst ของทีม KOG Diamond Cobra ยังกล่าวถึงการปล่อย 2 ผู้เล่นเกาหลีออกจากทีม กับการดึงตัวต่างชาติมาร่วมทีมในอนาคต ‘การที่ทีมปล่อย Sun และ JJak เนื่องจากเป็นเหตุผลของทางตัวเพลเยอร์เอง แต่ในอนาคตก็ไม่มีความแน่นอน เราอาจจะกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งก็ได้ ส่วนเรื่องการดึงตัวผู้เล่นต่างชาติ ในตอนนี้เรายังตอบไม่ได้ การแข่งเกมก็เหมือนฟุตบอลนั่นแหละครับ ที่มีการปรับเปลี่ยนและเทรดผู้เล่นอยู่ตลอดเวลา อาจจะมีหรือไม่มีชาติอื่นเข้ามา ก็ยังเป็นเรื่องของอนาคตข้างหน้าครับ’

Rov Pro Leauge Season4 จะเริ่มแข่งวันที่ 13 สิงหาคม โดยจะมีการถ่ายทอดสดทุกวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดีตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไป