การแข่งขัน Arena of Valor Premier League หรือ APL 2020 ทัวร์นาเมนต์ออนไลน์ที่จัดขึ้นเพื่อทดแทน AWC 2020 ที่ต้องยกเลิกเพราะโควิด-19 เพิ่งจบการแข่งขันครึ่งแรกของรอบแบ่งกลุ่ม ซึ่ง TEAM FLASH แชมป์ลีกจากเวียดนามอยู่อันดับ 2 ของกลุ่ม บี 

ล่าสุด ProE หรือ Trần Quang Hiệp ซัพพอร์ตตัวเก่งของทีมได้เปิดเผยในคลิปวีดีโอของทางการีนา ว่า ผลงานในครึ่งแรกนั้นทีมของพวกเขาอาจจะเครื่องติดช้า แต่จะดีขึ้นอย่างแน่นอน

“ในตอนที่รู้ว่า TEAM FLASH อยู่ใน Group of Death ผมค่อนข้างกังวล แต่มันก็เป็นโอกาสที่ดีที่เราจะได้แสดงฝีมือเหมือนกับการแข่งขันนานาชาติครั้งก่อน พวกเราเครื่องติดช้า แต่เราก็พยายามศึกษาคู่ต่อสู้อยู่เสมอ และเมื่อถึงเวลาที่จำเป็น เราจะต้องสามารถเอาชนะได้แน่นอน เราแข่งกันด้วยรูปแบบ Bo2 นั่นหมายความว่า อะไรก็เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา การแพ้และเสียแต้ม มันเป็นสิ่งที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้”ขณะที่ XB มิดเลนของ FL เผยว่าผิดหวังในเกมกับ Bazaar Gaming และ ONE Team

“ครึ่งแรกของรอบแบ่งกลุ่ม มี 2 แมตช์ที่ผมไม่พอใจ นั่นคือแมตช์ที่เจอกับ Bazaar Gaming และแมตช์ที่เจอกับ ONE Team ถ้าทีมเราเล่นพลาดน้อยกว่านี้ และเล่นให้ดีขึ้นกว่านี้ พวกเราคงได้ 3 คะแนนมาอย่างง่ายดาย”

สำหรับการแข่งขัน APL 2020 รอบแบ่งกลุ่มครึ่งหลัง จะกลับมาดวลกันอีกครั้งในวันที่ 3 ก.ค. นี้

คุยกับตัวแทน AOG หลังจบครึ่งแรก | APL 2020

มาแล้ว❗กับบทสัมภาษณ์ของตัวแทน AOGหลังจากผ่านศึกอันดุเดือดในรอบ Group Stage ครึ่งแรก????????????ของการแข่งขัน APL 2020มาฟังกันว่าพวกเขาจะได้รับประสบการณ์อะไรมาบ้างในการแข่งขันที่ผ่านมา????⏰วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์เริ่มถ่ายทอดสดเวลา 12:00 น.⏰วันพุธ พฤหัสบดีเริ่มถ่ายทอดสดเวลา 16:30 น.สามารถดูข้อมูลการแข่งขันได้ที่????https://apl.rov.in.th/สามารถร่วมกิจกรรมเพื่อรับของรางวัลมากมายได้ที่????https://event.apl.rov.in.th/#APL2020 #FightForYourRegion #สู้เพื่อไทยไปเป็นแชมป์= = = = = = = = = = = = = = = = =ช่องทางการรับชมFacebook ➡ http://bit.ly/303tYXOYoutube ➡ http://bit.ly/33wI4TEGarena Live ➡ http://bit.ly/2Z2v0ll

Posted by Garena RoV Tournament on Wednesday, July 1, 2020

อ่านเพิ่ม: GCEC จับมือ eBA Mobile จัดแข่ง RoV 2 รายการ