การเดินทางของรอบแบ่งกลุ่มในศึก RoV Pro League 2020 Winter จบลงแล้วในสัปดาห์ที่ 6 โดยที่ได้ทีมที่ผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งค่อนข้างพลิกโผเพราะตัวเต็งและแชมป์เก่าอย่าง Buriram United Esports คว้าเพียงอันดับที่ 2 เท่านั้นแม้จะเก็บชัยชนะรวดในสัปดาห์ส่งท้าย ทำให้ต้องไปพบกับ Evos ที่คว้าอันดับที่ 3 ก่อน โดยมี Talon Esports แชมป์รอบแบ่งกลุ่มที่สองท้ายด้วยการคว้าชัยแบบ 100% ยืนรออยู่และนี่คือโฉมหน้าของทีมยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์นี้ 

Support: Tony | Talon Esports

ถือว่าเป็นผู้เล่นตำแหน่งโรมมิ่งที่ทำผลงานอย่างโดดเด่นในสัปดาห์นี้ให้กับทีมเหยี่ยวแดง จนช่วยให้ทีมคว้าชัยชนะได้รวดทั้ง 3 เกม โดยฟอร์มอันยอดเยี่ยมคงต้องคงให้เกมที่หยิบเอา Maloch มาโดดลงกลางวงฝ่ายตรงข้ามจนเอาชนะ EVOS ได้แบบสุดมัน รวมไปถึงในเกมกับ KoG ที่เขาหยิบเอาฮีโร่ตัวนี้มาโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นให้กับทีม 

Mid lane : NuNu | Buriram United Esports

ตามปกติแล้วฮีโร่ที่เล่นในตำแหน่งมิดเลนจะถนัดฮีโร่จำพวกนักเวยท์แต่ว่าเลนกลางจากปราสาทสายฟ้า สามารถหยิบเอาตัวแครี่มาเล่นสร้างความหลากหลายของแผนเพิ่มได้อีก โดยในสัปดาห์นี้เขาหยิบเอา Tel’annas มาช่วยให้ทีมเอาชนะ EVOS ไปได้ หรือการเลือก Zata ที่ดูเหมือนจะเป็นฮีโร่เข้ามือตัวใหม่มาคว้า MVP ในเกมที่ชนะ Bacon

Abyssal Dragon : Erez  | Talon Esports 

หลังจากที่ฤดูกาลที่แล้วโชว​ฟอร์มกับ bazaar gaming ได้ดี ในซีซั่นนี้ผลงานของ Erez กับทีมใหม่อย่าง Talon Esports ถูกยกระดับขึ้นเรื่อยๆ นอกจากฮีโร่สายแครี่ที่เล่นได้แล้วยังสามารถหยิบเอา Ryoma มาช่วยทีมได้และโดดเด่นถึงขนาดคว้าตำแหน่ง MVP ไปครองได้ในเกมที่เอาชนะ KoG

Dark Slayer  : Overfly | Talon Esports 

สำหรับตำแหน่งออฟเลนมีหลายคนที่ถือว่าทำผลงานได้พอๆกัน แต่การผลงานคว้าชัยได้ทั้ง 3 แมตช์ กับทุกเกมที่ลงเล่นคงต้องยกเครดิตให้กับ Overfly ที่ดูแลเลนของตัวเองได้อย่างยอดเยี่ยมและยังเป็นคนเปิดจังหวะสวยๆให้ทีมได้โดยเฉพาะเกมที่หยิบเอา Superman มาช่วยให้ทีมเอาชนะ EVOS แล้วคว้า MVP ไปครองได้

Jungle: F1 |  Buriram United Esports

กลับมาทวงตำแหน่งป่าเบอร์หนึ่งประจำสัปดาห์คืนอีกครั้งกับการคืนฟอร์มเข้มๆ ในสัปดาห์ส่งท้าย โดยเฉพาะในเกมส่งท้ายที่เจอกับอีกทีมแกร่งอย่าง Bacon ที่เจ้าสัวเนส คว้าตำแหน่ง MVP ไปครองได้ทั้งสองเกมด้วยการหยิบฮีโร่อย่าง Rouke หรือว่า Tulen มายืนจ่ายดาเมจสุดโหดจนคู่แข่งกระเจิง ถือเป็นผู้เล่นที่สามารถตัดสินแพ้ชนะให้กับทีมได้อย่างแท้จริง