ครั้งแรกของทัวร์นาเมนต์ระดับสากล Autochess Mobile ที่จะเปิดให้ทุกๆประเทศทั่วโลกสามารถลงแข่งขันเพื่อชิงเงินรางวัล 500 ดอลลาร์สหรัฐ

Autochess Mobile Indonesia Community supported by AVG(Indonesia Video Game Association) ได้ทำการร่วมมือกับ  RakitanPontianak.com จัดการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ Autochess Mobile Online โดยทัวร์นาเมนต์ครั้งนี้เป็นครั้งแรกของประเทศอินโดนีเซียที่มีการจัดแข่งขันแล้วเปิดรับผู้สมัครจากทั่วโลกและมีเงินรางวัลสูงที่สุดมากกว่าทุกๆการแข่งขันที่เคยจัดมา 

จุดประสงค์หลักของการจัดทัวร์นี้ขึ้นมา เพื่อให้ผู้สมัครทุกๆท่านได้ทดสอบฝีมือกันก่อนที่จะเริ่มทัวร์นาเมนต์หลักจากทาง Drodo ที่มูลค่ารางวัลสูงถึง 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ทางผู้จัดการแข่งขันได้ทำการเชิญโปรเพลเยอร์ฝีมือดีจากหลากหลายประเทศเข้ามาร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ด้วย ได้แก่ RRQ Ombink, OSAVrnov, OSAVNite โปรเพลเยอร์จากประเทศอินโดนิเซีย Dream (เกาหลีใต้), Mr.D (เวียดนาม), Whistle (เวียดนาม), Dendi (เวียดนาม) การถ่ายทอดสดทั้งหมดที่เกิดขึ้นจะทำการถ่ายทอดทางช่อง HeavenBlade channel และที่สำคัญที่สุด สมัครฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

ขั้นตอนการสมัครทัวร์นาเมนต์

1.กดติดตาม Instagram https://bit.ly/2YeNPld and @team_osav

2.กดติดตาม HeavenBlade Youtube channel https://www.youtube.com/channel/UCqZ8Zbz0lZ1QA7W1UmiNjFg

3.กดติดตาม zaft gaming id Youtube channel

https://www.youtube.com/channel/UC03V_KmwaZh4R0beqZpQkNg

4.กดไลค์  Official Autochess FB Page: https://www.facebook.com/Auto-Chess-411330109632159/

หลังจากกดติดตามและกดไลค์แล้ว ให้ทำการแคปหน้าจอภาพหลักฐานการกดติดตามและการไลค์ไว้ด้วยทั้งหมด เพื่อนำภาพหลักฐานไปใส่ในลิงก์สมัครตามนี้  https://forms.gle/E4KkNvY5s4HCnHfL9

การประกาศสายการแข่งและวันที่แข่งขันสามารถติดตามอัพเดทเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ

https://www.facebook.com/autochessmobile/?epa=SEARCH_BOX