ความนิยมของ Marin Kitagawa จากผลงาน My Dress-Up Darling หนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์ พุ่งสูงขึ้นในปี 2022 ด้วยการเปิดตัวอนิเมะซีรีส์ที่สร้างโดย CloverWorks

แฟนๆ ทั้งชายและหญิงต่างตกหลุมรักความงดงามและความหลงใหลในการคอสเพลย์เธอคนนี้ และเช่นเดียวกับตัวละครในอนิเมะ ไอดอลและนักแสดงชาวญี่ปุ่น Akase Akari ต่างก็หลงใหลในคอสเพลย์เหมือนกัน

ความจริงแล้ว Akari เคยแสดงมิวสิกวิดีโอของ Koi no Yukue ซึ่งเป็นเพลงปิดของอนิเมะด้วยชุดคอสเพลย์ Kitagawa Marin แบบเต็มตัว


คอสเพลย์
ชมคอสเพลย์ Chainsaw Man สุดอลังการ มาพร้อมหัวเลื่อยขยับได้
Akase Akari คอสเพลย์ Cardcaptor Sakura การ์ตูนยุค 90’s
ชมคอสเพลย์ Collei สุดน่ารัก เหมือนเป๊ะแบบ 100%
Shunsuke กับการคอสเพลย์ Gojo ในอีกระดับความเท่
Bella Poarch คอสเพลย์เป็น Nezuko สุดน่ารัก
Free Fire: โมบายล์ คอสเพลย์ในบทสตรีมเมอร์สาว
Akase Akari ทำแฟนๆใจละลายด้วยคอสเพลย์ Makima 

Akase Akari กับการคอสเพลย์ Kitagawa Marin ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา

มิวสิกวิดีโอค่อนข้างจะสมบูรณ์แบบอย่างมาก โดย Akari คอสเพลย์เป็นตัวเอก ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่หาได้ยากที่ชีวิตจริงจะสะท้อนจากอนิเมะ

เธอมากับชุดมัธยมปลายของ Marin แบบครบชุด พร้อมกับผมสีบลอนด์อันเป็นเอกลักษณ์ของตัวละครที่มีการไล่ระดับสีชมพูนอกเหนือจากการคอสเพลย์เป็น Marin แล้ว Akase Akari ยังได้คอสเพลย์ตามที่ตัวละคร Marin ได้คอสเพลย์ในอนิเมะอีกด้วย ได้แก่ Shizuku Kuroe จากซีรีส์วิดีโอเกม Saint ♡ Slippery’s Academy for Girls และ Black Lobelia จากซีรีส์อนิเมะ Flower Princess Blaze!!

ด้วยคอสเพลย์เยอร์ในชีวิตจริงที่แต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนักคอสเพลย์ที่เธอชื่นชอบ  เราจะเรียกสิ่งนี้ว่าเป็นคอสเพลย์ซ้อนคอสเพลย์เหมือนในภาพยนตร์เรื่อง Inception ได้ไหม?


Akase Akari กับการคอสเพลย์ Kitagawa Marin ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา

นอกจากนี้ Akari ยังได้เปรียบเทียบการคอสเพลย์ของเธอกับ Marin ด้วยการโพสท่าเดียวกันอีกด้วย

“ฉันรัก (มาริน) ผู้หญิงที่ยอดเยี่ยมที่เปล่งประกายและแพรวพราว สนุกกับงานอดิเรกและใช้ชีวิตอย่างเต็มที่” เธอกล่าวไว้ในบัญชี Twitter ของเธอ

Kitagawa Marin เป็นหนึ่งในตัวละครเอกของซีรีส์อนิเมะ My Dress-Up Darling ของ CloverWorks อนิเมะเริ่มต้นด้วยเรื่องราวของ Gojo Wakana นักเรียนมัธยมปลายที่มีความหลงใหลในการสร้างตุ๊กตา Hina ซึ่งเป็นตุ๊กตาญี่ปุ่นที่มีลักษณะคล้ายกับราชวงศ์ในยุคเฮอัน

วันหนึ่งเขาบังเอิญเจอเพื่อนร่วมชั้นที่เป็นโอตาคุสุดฮาร์ดคอร์ ทั้งสองประสบความสำเร็จและพบความหลงไหลในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าร่วมกัน โดยเฉพาะเครื่องแต่งกายที่ใช้ในคอสเพลย์และเช่นเดียวกับ Marin นักร้องสาว Akari ก็ชื่นชอบการคอสเพลย์และดูอนิเมะเช่นกัน เธอได้คอสเพลย์เป็นตัวละครอื่นๆ เช่น Cardcaptor Sakura, Maki Zenin จาก Jujutsu Kaisen, Kamisato Ayaka จาก Genshin Impact, Yor Forger จาก Spy x Family และ Makima จาก Chainsaw Man

ติดตาม Akari บน Instagram ของเธอ (@akaseakari_official) และบัญชี Twitter (@akase_official) สำหรับคอสเพลย์สุดน่ารักของเธอ

อ่านเพิ่ม: Akase Akari คอสเพลย์ Cardcaptor Sakura การ์ตูนยุค 90’s