รายการแข่งขันเกม Counter Strike: Global Offensive ในชื่อ DreamHack Open Anaheim 2020: European Qualifier ที่ได้มีการแข่งขันครบทุกแมตช์จนทราบผลแล้วว่าทีม forZe สามารถคว้าอันดับ 1 ไปสำเร็จ ได้มีสิ่งมหัศรจรรย์เกิดขึ้นภายในแมตช์ Playoff ของคู่ระหว่างทีม Godsent ต้องเจอกับ HAVU Gaming เมื่อ zehN ผู้เล่นจากทีม Godsent ได้ใช้กลยุทธ์สุดเนียน จนพาทีมผ่านเข้ารอบไปในที่สุด

ผู้เล่นคนดังกล่าวนี้ ได้ใช้วิธีหลอกฝั่งศัตรูให้ตายใจในการแข่งขันบนแผนที่ Inferno ขณะที่ทีม Godsent สวมบทฝั่งโจร และ HAVU Gaming สวมบทฝั่งตำรวจ โดยเป็นช่วงที่ทีม Godsent เหลือผู้เล่นเพียง 2 คนที่รอดชีวิตเท่านั้น แต่ zehN ได้ใช้วิธีบุกเข้าโจมตีพื้นที่ B เพียงแค่คนเดียว ด้วยอาวุธปืน AWP แล้วก็ยังได้ใช้วิธีทำเป็นยิงขู่ใส่อีกฝั่งจำนวน 1 นัด ก่อนที่จะเปลี่ยนมาเก็บปืน AK-47 ซึ่งมีคนทำตกเอาไว้แถวนั้น พร้อมยิงขู่อีกครั้ง เพื่อให้ฝั่งตำรวจนึกว่ามีโจรมาโจมตีพื้นที่ B มากถึง 2 คน แล้วฝั่ง HAVU Gaming ก็คิดแบบนั้นจริงๆ เลยเปลี่ยนแผนให้ทุกคนมาคุ้มกันพื้นที่ B จนส่งผลให้เพื่อนร่วมทีม zehN สามารถบุกเข้าไปโจมตีวางระเบิดพื้นที่ A ซึ่งอยู่ห่างไกลกว่าได้สำเร็จ

เหตุการณ์ดังกล่าว จึงทำให้ทีม Godsent สามารถคว้าแต้มภายในรอบนั้นได้ และก็ยังส่งผลให้ตอนสุดท้ายเอาชนะทีม HAVU Gaming จนผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ก่อนจะแพ้ให้ทีม Heroic แล้วคว้าอันดับที่ 3 ของรายการนี้