เกม Dota 2 รายการ MDL Chengdu Major รอบเพลย์ออฟสายบน คู่ระหว่าง Vici Gaming ความหวังหนึ่งเดียวของเจ้าบ้าน พบกับ Evil Geniuses ความหวังจากโซน NA โดยผู้แพ้จะลงไปแข่งต่อในสายล่าง

เกมแรก EG เลือกจะเล่นชุดฮีโร่คอมโบใหญ่ ที่จะต้องใช้การประสานงานกันภายในทีมอย่างลงตัวมากๆ มาวัดกับ VG ที่เลือกใช้คอมโบขนาดกลาง เดินเกมแบบเรื่อยๆ มาขยี้ช่องว่างคูลดาวน์ที่มีเยอะของสายทีมไฟท์

VG ทำได้ตามแผนเป๊ะทุกกระเบียดนิ้ว ถึงแม้ว่าจะมีโดนคอมโบจากฝั่ง EG ไปบ้างเล็กน้อย แต่การที่ทีมเจ้าบ้านเล่นกันได้ชัวร์แบบสุดๆ สามารถปิดเกมชนะไปได้ ขึ้นนำไปก่อน 1-0 เกม

เกมที่ 2 เป็นเกมอีพิคคัมแบ็คจากฝั่ง EG เพราะตั้งแต่ต้นเกมจนถึงช่วงทีมไฟท์ตัดสินแพ้ชนะ ตัวแทนโซน NA เกมตามมาโดยตลอด และโดนการเงินทิ้งห่างออกไปเรื่อยๆ

แต่จิตใจที่ไม่ยอมแพ้ของพวกเขา เชื่อว่าบ้านไม่แตก ยังมีโอกาสอยู่เสมอ EG สามารถสวนไฟท์ขึ้นบ้านจากทาง VG ได้สำเร็จ 1 ไฟท์ใหญ่ พร้อมกับไปเรียกซื้อเกิดแล้วฆ่าต่อ กลับมาได้อย่างเหลือเชื่อ ทั้งๆที่ในเกม Faceless Void แคร์รีหลักเกมนี้ ถูกแก้ทางเต็มไปหมด ตีเสมอมาแบบปาฏิหาริย์ 1-1 เกม เรียกกำลังใจมาเต็ม

เกมสุดท้าย EG เลือกจะมีคอมโบเดิมไว้ใช้งาน คราวนี้มี Jugglenaut มาการันตีท้ายเกม ส่วน VG เลือกที่จะหยิบฮีโร่ไม่ต้องฟาร์มไว เพื่อที่จะมาเดินเกมเร็ว

ถึงแม้จะไม่ได้ปิดเกมไว แต่การเดิมเกมอย่างต่อเนื่องทำให้การเงินออกนำไปเรื่อยๆ และจบเกมได้ในที่สุด VG ชนะ 2-1 เกม ผ่านเข้าแข่งรอบชิงสายบน

วันพรุ่งนี้จะพักการแข่งขัน 1 วัน และจะมาเริ่มการแข่งที่เหลือ ในวันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน รอบเมนอีเวนท์ ซึ่งคู่เปิดสนามจะเป็น Team Liquid พบ Alliance เวลา 11.00 น.