ในการแข่งขัน Dota 2 รายการ ESL Los Angeles รอบเพลย์ออฟสายบนนัดแรก Team Secret แพ้ให้ทีม OG ส่งผลให้พวกเขาหล่นลงสายล่าง มาพบกับทีม Vikin.gg ที่เอาชนะทีม Alliance มาในรอบแรก

โดยทีม Secret ตั้งใจอย่างมากในรายการนี้แต่กับมาแพ้ให้กับ OG ชุดผสมแบบที่เงินนำไปถึง 40,000 โกล์ ทำให้พวกเขาต้องการที่จะชนะเพื่อเรียกความมั่นใจกลับมา ส่วนทีม Vikin.gg กำลังฮึกเหิมเพราะเป็นรายการใหญ่ครั้งแรกของพวกเขา และยังทำผลงานได้ดีจนผ่านเข้ามารอบเพลย์ออฟ   

และทีมส่วนมากที่เจอ Vikin.gg จะตัดสินใจแบน Queen of Pain เพราะเป็นฮีโร่ที่ทีม Vikin.gg เล่นได้ดีมากตัวนึง แต่ทีม Secret กับเลือกที่จะไม่แบน ทำให้ในเกมแรกพวกเขาแพ้ขาดลอยด้วยสกอร์ 38 ต่อ 14 ส่วนเกมสองทีม Secret ยังคงไม่แบน Queen of Pain ที่สร้างปัญหาให้กับพวกเขาในเกมแรก สุดท้ายเป็นทีม Vikin.gg ที่หยิบ Queen of Pain มา และเก็บชัยชนะเหนือทีม Secret ไปได้สำเร็จ

ชัยชนะของ Vikin.gg ในครั้งนี้ส่งผลให้ทีม Secret ตกรอบทันที เหมือนกับตอน TI9 ที่ทีม Secret มีปัญหาเรื่องสภาพจิตใจ ทำให้เล่นพลาดกันเองและแพ้ไปในที่สุด

สำหรับรายการถัดไปของทีม Secret คือรายการ WePlay! Pushka League โดยพวกเขาจะลงแข่งขันนัดแรกพบกับทีม Alliance ในวันที่ 25 เมษายน เวลาเที่ยงคืนตรง ตามเวลาประเทศไทย

อ่านเพิ่มเติม : งานง่าย! OG ควง TEAM SECRET เข้า LA MAJOR สองทีมแรกโซนยุโรป