ทีม T1 ในวงการ League of Legends อันยิ่งใหญ่ เพิ่งเริ่มทำทีมแข่ง Dota 2 ฤดูกาลนี้เป็นครั้งแรก โดยมี Lee “Forev” Sang Dong ออฟเลนชาวเกาหลีประสบการณ์สูงเป็นแกนหลักช่วยทำทีม

ในตอนแรก T1 เลือกสร้างทีม โดยใช้ผู้เล่นดาวรุ่งชาวเกาหลี 2 คนอย่าง snOw และ Grace เข้ามาเป็นซัพพอร์ทคู่ แล้วใช้ผู้เล่นมีประสบการณ์อีก 3 คนช่วยกันประคอง แต่กลายเป็นว่าผลงานทีมออกไปทางแย่ หลังจากตกรอบแรกเพลย์ออฟ Hainan Master Cup และไม่ผ่านรอบแบ่งกลุ่มรายการ VKGAME Battle of Dawn

ยอดทีมสัญชาติเกาหลีก็ไม่รอช้า กล้าที่จะเปลี่ยนแปลงทันที เพราะถ้าฟอร์มแบบนี้ รอบคัดเลือกไมเนอร์และเมเจอร์ที่ 2 คงจะไม่ได้แข่งแน่ โดยทีมจัดการถอดแคร์รีฟอร์มหลุด Pyo ‘MP’ No-a พร้อมกับ 2 ดาวรุ่งชาวเกาหลีออกจากทีม และดึงคู่ซัพพอร์ทประสบการณ์สูงอย่าง Kim “Febby” Yong-min กับ Johan “pieliedie” Åström มาร่วมทีมแทน ตามประกาศบนเว็บไซต์ลงทะเบียนผู้เล่นแข่งไมเนอร์และเมเจอร์ของ Valve

ไลน์อัพผู้เล่นทีม T1 เก็บแต้ม DPC 2019-2020

Pos 1 : Christian John “Skadilicious” Abasolo

Pos2 : James “XemistrY” Lee

Pos3 : Lee “Forev” Sang Dong

Pos4 : Kim “Febby” Yong-min

Pos5 : Johan “pieliedie” Åström

สำหรับตำแหน่งแคร์รีของ MP ที่โดนถอดออก ทีมเลือกใช้งานโปรดาวรุ่งชาวฟิลิปปินส์ที่ดึงมาจาก Neon Esports หลังพาอดีตต้นสังกัดผลงานแรงได้แชมป์รายการ Asian DOTA2 Gold Occupation Invitational Competition S2 เหนือ Team Adroit ที่ได้เข้าแข่งเมเจอร์แรก

รายการแข่งขันอย่างเป็นทางแรกของทีมคือ รอบ Regional Qualifiers โซน SEA DreamLeague : Leipzig Major ที่จะเริ่มแข่งขันวันที่ 1 ธันวาคมนี้