การแข่งขัน DPC WEU 2021/22 Tour 1: Division I ช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา เป็นการพบกันระหว่างสองทีมชื่อดังแห่งวงการ Dota 2 อย่าง Nigma Galaxy และ Team Secret

Nigma Galaxy ที่ประกอบไปด้วยอดีตผู้เล่น Team Liquid ชุดแชมป์ TI7 เกือบทั้งทีม เริ่มต้น DPC WEU 2021/22 Tour 1: Division I ได้อย่างน่าผิดหวังพร้อมกับการเจอปัญหาที่ผู้เล่นมิดเลนยอดฝีมือของทีมอย่าง Amer “Miracle-” Al-Barkawi ต้องพักการแข่งขัน ทำให้พวกเขาไม่สามารถคว้าชัยชนะได้เลยจาก 3 แมตช์ที่ผ่านมาในทางกลับกัน Team Secret ที่นำโดยกัปตันทีมสุดเก๋าอย่าง Clement “Puppey” Ivanov มีฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยม ถึงแม้ว่าพวกเขาจะพลาดท่าให้ OG ในวันแรกของ DPC WEU 2021/22 Tour 1: Division I แต่หลังจากนั้น พวกเขาก็เก็บชัยชนะได้ 2 แมตช์รวดพร้อมกับทะยานขึ้นสู่อันดับ 2

อย่างไรก็ตาม Miracle- ผู้เล่นมิดเลนของ Nigma Galaxy สามารถกลับมาลงแข่งขันได้ในเกมนี้ โดยการกลับมาของ Miracle- ส่งผลให้ทีมของเขาเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมใน และเอาชนะ Team Secret ที่กำลังเครื่องติดไปด้วยสกอร์ 2-0 พร้อมกับเก็บชัยชนะครั้งแรกของ DPC 2022 ได้สำเร็จ

โปรแกรมต่อไปของ Team Secret จะพบกับ Team Liquid วันที่ 22 ธ.ค. เวลา 00.00 น. ส่วน Nigma Galaxy จะพบกับ Alliance วันที่ 5 ม.ค. เวลา 21.00 น.

อ่านเพิ่ม: เอาเงินไปเลย! สรุปทุกรายละเอียด Dota 2 Battle Pass ต้อนรับคริสต์มาส