รายการ The International 2019 ต้องบอกว่าทีม Infamous คือม้ามืดตัวจริง ปกติแล้วทีมจากโซน South America จะถูกมองเป็นทีมรองบ่อนอยู่เสมอ แต่ปีนี้พวกเขาประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากด้วยการจบอันดับ 7-8 สูงสุดในประวัติศาสตร์ของทีมที่มาจากโซน SA รับเงินรางวัลไปกว่า 25 ล้านบาท

อย่างไรก็ตามอดีตผู้จัดการทีม Infamous ได้ออกมาแจ้งผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า ทั้ง 5 คนจะไม่ใช่ผู้เล่นของทีมอีกต่อไป ทั้งที่ก่อนหน้านี้ Steven “StingeR” Vargas เพิ่งออกมายืนยันว่าเขากับเพื่อนร่วมทีมจะไม่ย้ายไปไหน

ถึงแม้ว่าพวกเขาทั้ง 5 คน จะแยกทางกับทีม แต่จะไม่เกิดการวงแตก โดยพวกเขาทั้งหมดจะหาทีมใหม่อยู่ด้วยกันสำหรับลุยศึกฤดูกาล 2019-2020

ทางด้าน Infamous ก็ออกมายืนยันอีกครั้งผ่านทวิตเตอร์ทีม แต่ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดใดๆเพิ่มเติม และได้ขอบคุณผู้เล่นทุกๆคนที่ช่วยให้ SA Dota กลับมาเป็นที่รู้จักอีกครั้ง

บรรดาโปรเพลเยอร์ทุกคนยังยืนยันว่าจะยังเล่นในโซน SA ต่อไป ทำให้ตอนนี้ทีมดังอย่าง paiN Gaming มีความเป็นไปได้มากที่สุดที่จะเป็นต้นสังกัดใหม่ของพวกเขา อย่างไรก็ตามตอนนี้พวกเขาก็จะกลับไปใช้ชื่อทีมแรกเริ่ม Team Anvorgesa หรืออีกฉายาคือ เบอร์เกอร์แมว (เรียกตามรูปสัญลักษณ์ทีม) อีกครั้ง