รายการ MDL Chengdu Major รอบแบ่งกลุ่มสาย B คู่ระหว่าง Alliance พบกับ Fnatic นี่จะเป็นการประเดิมแมทช์เมเจอร์ครั้งแรกของ หนึ่งนรา ’23savage’ ธีรมหานนท์ อีกด้วย

เกมแรก Alliance เลือกที่จะเล่นเกมเร็วใส่เหมือนเดิม ยิ่งดราฟท์ของ Fnatic เป็นช่วงท้ายเกมสุดๆแล้วด้วย การทำเกมใส่แบบไม่หยุดนับว่าส่งผลมาก

ถึงแม้ว่าการหยิบ Chen มาเป็นออฟเลนจะดูเป็นแผนที่ประหลาด แต่วิธีเล่นของ Neta ’33’ Shapira ออฟเลนฝั่ง Alliance ทำให้กลายเป็นตัวสำคัญในการเดินโถมเกม ผลสุดท้ายจบลงด้วยการที่ Alliance ตัดตัวสำคัญจาก Fnatic และเดินไปจบเกมทันที หลังจากได้บาแร็คเลนบนแล้ว

Fnatic ต้านทานกลางเกมไม่ไหว พ่ายไปก่อนเกมแรก

เกมที่สอง Fnatic เลือกเร็วเป็นดูโอ้นักบาส Earthshaker คู่หู Morphling เอามาสู้กับ Drow Ranger จากทาง Alliance อีกครั้ง

ทาง Alliance ยังคงเล่นต้นเกมได้เก่งกว่าเหมือนเดิม โถมเกมใส่อย่างต่อเนื่อง เพื่อรีบปิดเกมเร็วก่อนที่คู่หูนักบาสจะมีไอเทมมาสวน

เกมสู้กันไปอย่างสนุก แต่ด้วยพลังของ Morphling จึงเอาชนะไปได้ในช่วงท้ายเกม ตีเสมอแบบหวุดหวิด 1-1 เกม

เกมสุดท้าย Fnatic เลือกเปิดแผนไวเหมือนเดิม หยิบนักฆ่าคริติคอล Phantom Assassin คู่กับ Magnus หวังจะมาระเบิดพลังท้ายเกมเหมือนเดิม

รูปเกมออกมาหน้าเดิมกันทั้ง 3 เกม Alliance เล่นต้นเกทดุเช่นเคย โถมเกมใส่รัวๆ ถึงแม้ว่าจะมีรูปเกมที่สูสีกันบ้างอยู่บางช่วง แต่เป็นฝ่าย Alliance จัดการ Fnatic ได้อย่างอยู่หมัด เอาชนะไป 2-1 เกม เข้าไปเจอกับ Vici Gaming

แมทช์ต่อไปของทีม Fnatic พบกับ Team Spirit วันพรุ่งนี้เวลา 09.00 โดยถ้าทีมไหนแพ้จะจองที่นั่งสายล่างทันที