เกม Dota 2 รอบคัดเลือก DreamLeague Season 13: The Leipzig Major โซน SEA คู่ระหว่าง Alpha x Hashtag ที่ต้องงัดฟอร์มเก่ง ถ้ายังหวังลุ้นไปเมเจอร์ พบกับ Sterling Global Dragons ที่สถานการณ์เดียวกัน ซึ่งแมทช์นี้ถ้าเสมอ คือไม่ได้ไปทั้งคู่ แต่ถ้าทีมไหนแพ้จะการันตีกระทั่งไม่ได้ไปไมเนอร์ โดยวันที่ 1-2 ธันวาคม จะเป็นการแข่งขันรอบเก็บคะแนน เอา 2 อันดับแรกของกลุ่ม ไปแข่งเพลย์ออฟหาทีมได้ตั๋วต่อไป

เกมแรก AxH เล่นต้นเกมได้ดีกว่าอย่างต่อเนื่อง ทำให้รูปเกมออกมาดีกว่าเพียงนิดหน่อย แต่ปัจจัยสำคัญเลยพวกเขาจะต้องไม่ไปถึงท้ายเกมที่มี Terrorblade ของ SGD รอต้อนรับอยู่

ไฟท์สำคัญของเกม คือบริเวณโรชานที่ทาง AxH พยายามจะแย่งมาให้ได้ แต่กลายเป็นสู้ผิดช่วง เพราะ Terrorblade มีดับเบิ้ลดาเมจที่ยิงทุกคนตายได้ สุดท้ายก็กลายเป็น SGD ที่กุมความได้เปรียบทุกอย่างไว้ เล่นละเอียดปิดเกม ขึ้นนำก่อน 1-0 ทำให้ AxH การันตีไม่ได้ไปเมเจอร์แน่นอนแล้ว แต่ถ้ายังอยากลุ้นไปไมเนอร์อยู่ ต้องเอาชนะเกมที่สองให้ได้

เกมที่สอง ทาง AxH ยังคงเล่นช่วงเลนเฟส และต้นเกมดีเหมือนเดิม แต่พอถึงช่วงการเดินเกมจริงๆ กลับทำได้ไม่ดีมากนัก กดดัน Naga Siren โคตแคร์รีของ SGD ไม่ได้เลย ถ้าไปถึงช่วงท้ายเกมจริงๆ ถึงแม้จะมีโอกาสสู้อยู่บ้าง เพราะฝั่งตนเองก็มี Dragon Knight กับ Troll Warlord ที่ยังมีหืออืออยู่ แต่ว่ากันตามตรง คือยากมากพอสมควร

สุดท้ายรูปเกมมาแบบเกมแรก ที่ SGD รอแคร์รีฝั่งตนเองมีไอเทมมากพอ และออกมาทวงเกมคืน เอาชนะไปได้ 2 เกมรวด ยังคงอยู่ในเส้นทางต่อไป

ส่วนทาง AxH การันตีตกรอบเมเจอร์อย่างแน่นอน ส่วนรอบคัดเลือกไมเนอร์ถึงแม้ตามทฤษฎีจะยังมีโอกาสอยู่ แต่เกมสุดท้ายพวกเขาต้องเจอกับ Fnatic ที่ยังไม่เสียเกมให้ใครเลย แล้วต้องชนะเท่านั้น ซึ่งถ้าทีมตัวแทนจากไทยอยากเข้ารอบ พวกเขาต้องระเบิดฟอร์มสุดยอดออกมาเพื่อโอกาสไปไมเนอร์