กัปตัน Team Secret อย่าง Puppey ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับ OG ชุดใหม่ที่ทีมของเขาพลาดท่าพ่ายแพ้ไปด้วยสกอร์0-2 ในแมตช์แรกของฤดูกาลใหม่

Team Secret ที่นำโดย Puppey เปิดฉากศึก DPC WEU 2021/22 Tour 1: Division I แมตช์แรกด้วยการพ่ายแพ้ให้กับทีม OG ที่เพิ่งสร้างทีมด้วยผู้เล่นสายเลือดใหม่ยกชุด 

ในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา Puppey ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นต่างๆของทีม หลังจากเพิ่งเอาชนะทีม Aliance ไปด้วยสกอร์ 2-0 และเขายังพูดถึง OG ชุดใหม่ด้วยว่าเป็นทีมที่น่ากลัว และเข้าใจการเล่น Dota 2 เป็นอย่างดี รวมถึงยอมรับว่า Team Secret เล่นได้แย่ในแมตช์นั้น“ผมพูดได้เลยว่า OGเป็นทีมที่น่ากลัว และพวกเราก็ไม่ทันตั้งตัวที่จะรับมือพวกเขา แต่สิ่งต่างๆเหล่านี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้เสมอสำหรับทั้งสองทีม ดังนั้นสำหรับผม ผมขอพูดแบบนี้ละกัน ผมไม่สามารถพูดถึงอนาคตได้หรอกเพราะผมไม่รู้จริงๆว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่ผมจะบอกคุณได้ว่าในแมตช์นั้น พวกเขาน่ากลัวพอสมควร”

“ผมชอบการเดินเกมของพวกเขา และความเข้าใจเรื่องการดราฟต์นั้นน่ากลัวจริงๆ รวมไปถึงการเล่นของพวกเราก็น่าขยะแขยง เอ่อ อย่างที่คุณเห็น เราเลือกตัวอย่าง Pudge หรืออะไรทำนองนั้นมาและก็วิ่งไปทั่วโดยไม่ได้ทำอะไรเลยเราเลือก Winter Wyvern ไปเล่นออฟเลน คุณจะเห็นได้เลยว่า[ตอนนั้น]เรายังหาจังหวะการเล่นของพวกเราเองไม่เจอเราไม่เข้าใจ เราไม่รู้ว่าเราต้องทำยังถึงจะชนะได้ แต่ตอนนี้ผมว่าเรามาถูกทางแล้ว”

อ่านเพิ่ม: โค้ชลุยแทน! Miracle- พักแข่งต้นฤดูกาล DPC 2021-22