หนึ่งนรา “23savage” ธีรมหานนท์ ผู้เล่น Dota 2 ชาวไทย ตำแหน่งแคร์รีของ T1 เผยระหว่างสตรีมว่าเขาได้รับการทาบทามจาก OG ให้ไปร่วมทีม หลังจบศึก The International 10

T1 จบอันดับ 7-8 ของ TI10 ร่วมกับ OG โดยหลังจบทัวร์นาเมนต์ อดีตแชมป์โลกสองสมัย ทำการปรับทัพครั้งใหญ่โดยดันโค้ช Mikhail “Misha” Agatov มาเป็นกัปตันทีม นำทัพผู้เล่นชุดใหม่ทั้งหมด

“จริงๆแล้ว ผมถูกชวนไป OG หลังจบ TI แต่ผมไม่รู้ว่าในทีมมีใครบ้าง ก็เลยปฏิเสธไป แต่ผมปฏิเสธหลังจากรู้แล้วว่า Ceb, N0tail และ Topson จะไม่เล่นต่อ” 23savage กล่าวระหว่างสตรีมนอกจากนี้ 23savage ยังได้พูดถึง Topson ว่า “ใช่ ผมคิดว่า Topson จะกลับมานะ บางทีอาจจะเป็นปีหน้า แต่เขาจะกลับมาลงแข่งอีกครั้งแน่นอน”

สำหรับ 23savage มีข่าวลือว่าจะย้ายออกจาก T1 ต้นสังกัดปัจจุบัน โดยเมื่อวันที่ 23 ม.ค. ที่ผ่านมา เขาและ Matthew “Whitemon” Filemon สองผู้เล่น T1 โพสต์เพลง See You Again หลังจบศึก DPC SEA 2021/22 Tour 1: Division I ด้วยการคว้าอันดับ 3 ก่อนเปลี่ยนภาพปกเฟซบุ๊คของตัวเอง จากที่เคยใช้ภาพชื่อของเขากับ T1 เป็นพื้นพลังสีดำล้วน ตามด้วยทวีตข้อความบน Twitter ว่า “ชีวิตมันเศร้า”

อ่านเพิ่ม: โฟกัสเกมเต็มที่! 23savage เซ็นสัญญาเอเจนซีนอร์เวย์ ช่วยดูแลเรื่องนอกสนาม