เกม Dota 2 รายการ ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational Singapore รอบแบ่งกลุ่มวันแรก สาย B คู่ระหว่าง Vici Gaming ทีมความหวังเบอร์หนึ่งของประเทศจีน พบกับ Evil Geniuses ที่เพิ่งเปลี่ยนโลโก้ฉลองครบ 20 ปี ก่อตั้งทีม

รอบแบ่งกลุ่มจะทำการแข่งขันในระบบ Best of 2 เก็บคะแนน ซึ่งทีมที่ทำคะแนนได้น้อยที่สุด 2 ทีมของแต่ละกลุ่ม จะตกรอบทันที โดยทีมที่ชนะ 2-0 จะได้ 2 คะแนน, ทีมที่เสมอ 1-1 จะแบ่งกันไปคนละแต้ม, และทีมที่แพ้ 0-2 จะไม่มีคะแนนเลย

เกมแรก EG เปิดฉากได้สวยมาก ทำเลนได้ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด และยิ่งดราฟท์ฮีโร่ทำเกมไว ทำเกมง่าย ยิ่งทำให้ช่วงต้นถึงกลางเกมของทีมง่ายขึ้นไปใหญ่

รูปเกมเป็นของ EG โดยสมบูรณ์ พวกเขาเล่นกันละเอียดมากๆ และนิ่งกว่าทุกๆที นำความได้เปรียบที่ได้มาตอนต้นโถมใส่ VG ไปเรื่อยๆ เอาชนะไปได้ก่อนในเกมแรก 1-0

เกมที่สอง คราวนี้ VG เปลี่ยนแผนการเล่น พวกเขาเลือกจะเล่นดุใส่ต้นเกมไปเลย หวังพังจังหวะของ EG ช่วงแรกให้ฟื้นยากเช่นกัน 

VG เดินเกมได้ดีมาก ผ่านไป 10 นาทีแรกเงินนำเกือบ 10k และการที่หยิบ Queen of Pain ออกมาจาก VG ทำให้เล่นสโนว์บอลเกมได้ง่ายมาก

แต่ทีม EG ยังคงตั้งสติได้ดี ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคโดยง่าย หลังโดนกดขี่มานานเกือบ 20 นาที คราวนี้ทีมเริ่มจะสวนกลับบ้างแล้ว จากการเก็บไอเทมมาเนิ่นนาน

จากที่จะเป็นเกมง่ายของ VG กลับกลายเป็นการโชว์คัมแบ็คของ EG ซะอย่างงั้น ชนะไปได้ 2-0 เก็บ 2 แต้มเต็ม

ในขณะที่มี EG ประเดิมชัยฉลองโลโก้ใหม่ แต่สิ่งนี้ดันไม่เกิดกับ PSG.LGD ที่เจอ Natus Vincere ไล่อัด 2 เกมรวดแทน

แมทช์ต่อไปของทีม Evil Geniuses จะพบกับ PSG.LGD ในคู่สุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มวันแรก ซึ่งถ้าฟอร์มยังคงเป็นแบบนี้ มีโอกาสที่ทีมตัวแทนโซน NA จะเก็บ 4 แต้มเต็ม