ก่อนหน้านี้ ผู้เล่นชาวไทยมากฝีมือจากทีม T1 อย่าง หนึ่งนรา “23savage” ธีรมหานนท์ได้ตกเป็นประเด็นแห่งวงการ Dota 2 ด้วยข่าวลือหนาหูที่ว่าเขากับทีม T1 ตัดสินใจแยกทางกันเนื่องจากผลงานที่ไม่ได้เป็นอย่างที่หวังไว้ รวมถึงข่าวลือที่ว่า ana อดีตผู้เล่น OG ชื่อดังจะเป็นตัวแทนของเขา ทำให้แฟนๆต่างรู้สึกเป็นห่วงและสงสัยเกี่ยวกับอนาคตของ 23savage

ท่ามกลางข่าวลือที่หนาหูนี้ ล่าสุด 23savage ก็โผล่มาเป็นสแตนด์อินให้กับทีมไทยชื่อดังอย่าง Motivate.Trust Gaming ที่มีอดีตเพื่อนร่วมสัญชาติอย่าง Masaros ในรายการ BTS Pro Series Season 10: Southeast Asia – Phase 1ในแมตช์นี้ MG.Trust สามารถเอาชนะ Yangon Galacticos ไปด้วยสกอร์ 2-0 ซึ่ง 23savage ที่ลงเล่นในแมตช์แรกก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม และได้โชว์จังหวะการเล่นสวยๆ ทำให้ MG.Trust ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศสายบน เตรียมพบกับผู้ชนะระหว่าง Team Orca และ KOBOLDS ซึ่งผู้ชนะจะผ่านเข้าสู่การแข่งขัน BTS Pro Series Season 10: Southeast Asia – Phase 2 ที่จะเริ่มในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2022

อย่างไรก็ตาม อนาคตของผู้เล่นเจ้าของสถิติ MMR 12k คนแรกนี้ยังคงเป็นคำถามสำหรับทุกคนในตอนนี้ เนื่องจากยังไม่มีการยืนยันใดๆเลยจากทั้งสองฝ่าย ซึ่งหมายความว่าเหล่าแฟนๆของ 23savage ก็ต้องรอดูกันต่อไป

อ่านเพิ่ม: ปฏิเสธแชมป์สองสมัย! 23savage เผย OG ทาบร่วมทีมหลังจบ TI10