การแข่งขันเกม Dota 2 รายการ DreamLeague Season 13 : Leipzig Major รอบเพลย์ออฟสายล่าง Best of 3 คู่ระหว่างทีม Nigma ที่ลงมารับพลังพิเศษเมื่ออยู่ในสายล่าง พบกับ beastcoast ทีมม้ามืดแห่งปีที่พร้อมส่งทีมยักษ์ใหญ่กลับบ้านแบบคาดไม่ถึง โดยทีมไหนแพ้จะกลับบ้านทันที

เกมการแข่งขันต้องลากมาตัดสินในเกมสุดท้ายอีกแล้ว โดย beastcoast เป็นฝ่ายออกนำไปก่อนในเกมแรกจากพลังแมงมุม Broodmother ของ Jean ‘Chris Luck’ Pierre Gonzales และ Nigma ก็ตามตีเสมอตามนัดจากพลังนินจา Phantom Lancer ของ Amer ‘Miracle-‘ Al-Barkawi

ในเกมตัดสิน beastcoast กล้าหยิบ Disruptor มายืนเลนกลาง ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกตั้งแต่อัปเดตแพทช์ 7.23

รูปเกมเทมาหาฝั่ง beastcoast พวกเขาเดินเกมจัดการทีมไฟท์ได้ดีมากๆ Legion Commander จับตาย Naix ของ Miracle- ได้ดีมากๆ ทำให้ทีม Nigma ที่มีตัวทำดาเมจเป็นแคร์รีเพียงหนึ่งเดียวเกิดปัญหาจ่ายดาเมจไม่พอ ส่งผลให้ซัพพอร์ทฝั่ง beastcoast ป่วนเอามากๆ

สุดท้าย Nigma ก็ต้านพลังของ beastcoast ไม่ไหว ทั้งดราฟท์ดี และเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม พ่ายกลับบ้านไปอย่างรวดเร็ว ส่งต่อบัฟสายล่างให้ทีมจากแดนลับแลแห่งโลก Dota 2 ใช้งานต่อไป

แมทช์ต่อไปของ beastcoast จะรอพบกับผู้ชนะคู่ระหว่าง Team Aster กับ Invictus Gaming ซึ่งถ้าว่ากันตามตรง มีโอกาสสูงมากที่ beastcoast จะส่งทีมจีนกลับบ้าน หลังเคยทำมาแล้วกับ Vici Gaming ช่วงปลายปีก่อน

อ่านเพิ่ม : วอร์ดเทพ! ALLIANCE ชิงเหลี่ยมเฉือน NA’VI 2-1 เข้ารอบสองสายบน LEIPZIG MAJOR