ทีม Demon Slayers นั้นตั้งขึ้นมาลงแข่งประจำโซน North America โดยเป็นทีมที่รวมตัวผู้เล่นระดับท็อปแร็งค์ของโซนอเมริกา(รวม NA กับ SA) มาอยู่ด้วยกัน โดยไม่มีทั้งโค้ช และผู้จัดการทีม

ในช่วงแรกของการรวมทีมค่อนข้างจะออกไปทางแพ้เสียส่วนใหญ่ ทั้งตกรอบการแข่งรอบคัดเลือกไมเนอร์และเมเจอร์ รวมถึงไม่สามารถชนะใครได้เลยในรอบแบ่งกลุ่มของ DreamLeague Season12 แต่เมื่อพวกเขาจูนกันติดเมื่อไหร่ บวกกับฝีมือเป็นโปรระดับท็อปอยู่แล้ว ทำให้สามารถล้มทีมใหญ่ๆ ทีมแล้วทีมเล่า ชนิดแฟนๆคาดไม่ถึง

เริ่มจากการชนะ J.Strom 2-1 เกม โดยในเกมแรกก็ถูกออกนำไปตามคาด และทุกๆคนคงคิดว่าเส้นทางพวกเขาจบแล้ว แต่เปล่าเลย มันเพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น ชนะ 2 เกมรวดเข้ารอบไปแบบหน้าตาเฉย

แมทช์ต่อมาเป็นการทำให้ทั้งโลกเห็นว่าพวกเขาไม่ได้ฟลุ๊คในการเข้ารอบ โชว์ไล่ตบ Team Liquid 2-0 เกม แบบเละเทะ เข้ารอบต่อไปแบบไม่ยากเย็น

มาถึงรอบชิงสายล่างที่ใครก็คิดว่า Ninja in Pyjamas กลับขึ้นไปแข่งกับ Alliance แน่นอน หลังจากออกนำไปก่อนในเกมแรก แต่ Demon Slayers กลับแสดงให้เห็นแล้วว่าพวกเขาคือของจริง กด 2 เกมรวดเข้าชิงกับ Alliance แทน พลิกโผสุดๆ สำหรับคู่ชิงชนะเลิศ

ทีมโนเนมจาก NA ยังสร้างเซอร์ไพรส์ให้คนดูไม่รู้จบ ระเบิดฟอร์มอย่างต่อเนื่อง เอาชนะ Alliance ในรอบชิงไปก่อน 2-0 เกม ทำให้ทุกๆคนอดคิดไม่ได้ ว่าทีมนี้ก็มีโอกาสเป็นแชมป์ได้เหมือนกัน แต่แล้วโลกความเป็นจริงยังคงโหดร้ายเสมอ Alliance กำหมัดเอาคืนรวดเดียวปาดแชมป์ไป

ถึงแม้ทีม Demon Slayers จะพลาดแชมป์ แต่ตอนนี้ทุกคนต่างได้รู้ฝีมือของพวกเขากันมากขึ้น มีโอกาสที่องค์กรที่ยังไม่มีไลน์อัพนักแข่งจะดึงตัวไปไม่ว่าจะเป็น Cloud9, compLexity Gaming ทีมชื่อดังจากโซน NA ที่ขาดแคลนผู้เล่น Dota2 ในสังกัด หรืออาจจะมีใครย้ายออกไปร่วมทีมใหญ่ในอนาคตก็เป็นได้ 

ไลน์อัพผู้เล่นทีม Demon Slayers (อันดับ Rank อ้างอิงข้อมูลจาก www.dota2.com)

Pos1 : Guilherme ‘Costabile’ Silva Costábile (Rank 31 โซนอเมริกา)

อดีตผู้เล่นที่เคยสร้างชื่อมากับทีม SG e-sports บราซิลโดโต้ที่โด่งดัง หลังจากที่เจ้าตัวออกจากทีมเมื่อปีก่อนก็ไม่ได้โลดแล่นอยู่การแข่งระดับสูงอีกเลย

Pos2 : Danny ‘iAnnihilate’ Cote (Rank 27 โซนอเมริกา)

เคยลงแข่ง DPC ฤดูกาลก่อนกับทีม ROONS และร่วมแข่งรายการไมเนอร์ DreamLeague Season10

Pos3 : Hang ‘oldWhite’ Zhao (Rank 16 โซนอเมริกา)

เป็นทีมแรกของการเทิร์นโปรของเจ้าตัว

Pos4 : Francis ‘FLee’ Lee (Rank 4 โซนอเมริกา)

ซัพพอร์ทตัวเก่งของทีม โลดแล่นอยู่ในวงการ Dota2 แถบอเมริกามาเนิ่นนาน เคยร่วมทีมแข่งกับ Jacky ‘EternaLEnVy’ Mao สมัยเล่นให้ Flying Penguins มาก่อนหน้า และอยู่ในการแข่งระดับสูงมาอยู่ตลอด

Pos5 : Guo ‘xuan’ Yixuan (Rank 28 โซนอเมริกา)

แข่งขันอยู่ในทีมระดับเทียร์ 2 มาเนิ่นนานในแถบโซนอเมริกา จนมาแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวกับทีมล่าสุด

โปรแกรมอย่างเป็นทางการต่อไปของทีม อาจจะต้องรอถึงการแข่งรอบคัดเลือกไมเนอร์และเมเจอร์รอบที่สอง ในช่วงเดือนธันวาคม ซึ่งเป็นบทพิสูจน์ความสามารถครั้งสำคัญของทีม