ทีม HellRaisers จากโซน CIS ที่เคยมีดรามาสั่งห้าม Ilya ‘ALOHADANCE’ Korobkin ลงแข่ง กรณีโดดซ้อมสำคัญช่วงเตรียมทีมแข่ง Dota Summit 11 Minor จนต้องไปยืมแรง Semion ‘CemaTheSlayer’ Krivulya มาเล่นเป็น Stand-in แทน

แต่เมื่อจบการแข่งขันไมเนอร์แรกมาได้ไม่นาน ทีมก็จัดการปล่อย Alik ‘V-Tune’ Vorobey ซึ่งเป็นโปรสัญญาเช่า กับ Dmitry ‘DM’ Dorokhin ผู้เล่นออฟเลนที่ปัจจุบันไปร่วมทีม Chaos Esports Club ออกจากทีม ส่วน ALOHADANCE ก็ยังคงอยู่ในสถานะตัวสำรองต่อไป

ล่าสุดทีม HR ได้ประกาศรายชื่อผู้เล่นสำหรับเก็บแต้ม Dota Pro Circuit ฤดูกาล 2019-2020 ออกมาใหม่ ผ่านเว็บไซต์ทีม โดยการดึงโปรเพลเยอร์ชาวรัสเซียเข้ามาใหม่อีก 3 คน รวมกับที่มีอยู่แล้ว 2 คน ทำให้ตอนนี้กลายเป็นรัสเซียโดต้าสมบูรณ์แบบ

ไลน์อัพทีม HellRaisers เก็บแต้ม DPC 2019-2020

Pos 1 : Nikita ‘elmo‘ Lomanov

Pos 2 : Alexander ‘Nix‘ Levin 

Pos 3 : Pavel ‘bowbowbow‘ Mostakov

Pos 4 : Oleg ‘sayuw‘ Kalenbet

Pos 5 : Yaroslav ‘Miposhka‘ Naidenov

“ผมดีใจมากที่ได้เปิดเผยไลน์อัพผู้เล่นชุดใหม่ของทีม ซึ่งจะเตรียมตัวลงแข่งรอบคัดเลือก ทัวร์ DPC ที่จะมีแข่งรอบเมนอีเวนท์ในปีหน้า ซึ่งตอนนี้บรรดาผู้เล่นในทีมกำลังอยู่ในบูทแคมป์ เตรียมตัวแข่ง Parimatch รอบ LAN Finals”

“จับตาดูการสัมภาษณ์ผู้เล่นใหม่และแพทช์ใหม่ที่กำลังจะมาถึง รวมถึง VLOGs จากทั้งบูทแคมป์ และทัวร์นาเมนต์” Oleksii ‘Magician’ Slabukhin ประธานฝ่าบริหารทีมกล่าวบนเว็บไซต์ทีม

แมทช์ต่อไปของทีม HellRaisers ชุดใหม่จะพบกับ Virtus.pro ในรายการ Parimatch Leaguse Season 1 รอบ LAN Finals ในวันที่ 28 พฤศจิกายน เวลา 18.00 น.