เกม Dota 2 รายการ MDL Chengdu Major รอบเพลย์ออฟ นัดชิงสายล่าง คู่ระหว่าง TNC Predator ทีมต่างแดนเพียงหนึ่งเดียวที่เหลืออยู่ พบกับ Invictus Gaming ทีมม้ามืดจากเจ้าบ้าน พร้อมส่งคู่แข่งกลับประเทศ โดยผู้แพ้จะตกรอบทันที และได้แต้ม Dota Pro Circuit 2,100 แต้ม พร้อมเงินรางวัลมูลค่ากว่า 3.3 ล้านบาท เป็นรางวัลปลอบใจ

ดราฟท์เกมแรกทาง IG เลือกที่จะหยิบตัวเดินเกมไวแทบทุกตัว เพื่อปิดเกมเร็วก่อนที่ Morphling บวก Earthshaker ของฝั่ง TNC จะมาการันตีตอนท้ายเกม

แต่ความผิดพลาดของเกมนี้เกิดที่บริเวณเลนกลาง Tiny ของ Zhou ‘Emo’ Yi โดนมิดเลนฝั่งตรงข้ามตบยับ ทำให้แกนกลางการเดินเกมของ IG นั้นหายไป กลายเป็นไม่ได้ทำดั่งที่หวังไว้แต่แรก

สุดท้าย IG หยุดคอมโบนักบาสไม่สำเร็จ พ่ายไปก่อนในเกมแรก 

เกมที่สอง ทาง IG เริ่มหยิบฮีโร่ที่ตัวเองถนัดกันทั้งสิ้น โดยไม่สนใจว่าจะเล่นยากหรือไม่ เพราะพวกเขาเชื่อว่าถ้าเล่นตัวที่ไม่ช่ำชอง มีโอกาสแพ้มากกว่าเดิมนั่นเอง

แต่ฝั่ง TNC ไม่ได้มาให้เคี้ยวง่าย พวกเขาหมายมั่นจะเข้ารอบชิงไปแก้แค้น Vici Gaming ให้จงได้ หลังจากพบกัน 3 ครั้งล่าสุด ไม่ชนะเลยสักครั้ง

การที่ IG ดราฟท์มาเล่นค่อนข้างยากพอสมควร ทำให้กลายเป็นฝั่ง TNC ที่เดินหน้าขย่มเกมไม่มียั้ง ปิดเกมเร็ว 2-0 อย่างรวดเร็ว เก็บแรงไว้งัดในรอบชิง

แมทช์ต่อไปของ TNC Predator จะพบกับ Vici Gaming ในรอบชิงชนะเลิศ และจะเป็นซีรีส์สุดท้ายของ MDL Chengdu Major โดยมีตำแหน่งแชมป์เป็นเดิมพัน