รายการ The Internation 2019 ทีม OG สามารถผงาดคว้าแชมป์ 2 สมัยติดต่อกันเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์วงการ Dota 2 ทำให้เมื่อรายการจบลง ย่อมมีแฟนๆที่อยากจะเชิดชูผลงานสุดยอดเป็นเรื่องธรรมดา

Jean Paul Julia แฟนคลับ OG ตัวยงชาวฟิลิปปินส์ ได้ทำการส่งข้อความไปหาเพจ Wykrhm Reddy ที่เป็นเพจตัวแทนหลักของ Valve ผู้ผลิตเกม Dota2 และสอบถามถึงความเป็นไปได้ว่าสามารถนำภาพฉลองแชมป์ทีม OG ของเขาไปใช้งานได้หรือไม่

ตอนแรกทางเพจ Wykrm Reddy ถึงกับตกใจ ที่ถูกถามว่าสามารถนำาภาพไปใช้ลงป้ายโฆษณาขนาดยักษ์ได้หรือไม่ ก่อนที่เจ้าตัวจะตอบตกลงในภายหลัง

หลังจากนั้นไม่นาน Julia ได้โพสรูปป้ายโฆษณายักษ์ฉลองแชมป์ OG ลงบนโซเชียล โดยสถานที่ตั้งของแผ่นโฆษณาอยู่ในประเทศฟิลิปปินส์ บ้านเกิดของเจ้าตัวเอง

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Julia แสดงออกถึงความยินดี หลังจากที่ทีมรักได้แชมป์ เพราะเมื่อตอนที่ OG เป็นแชมป์ TI8 เขาก็ลงรูปทีมใส่ป้ายโฆษณาขนาดเล็กมาแล้ว แต่ปีนี้ที่ลงป้ายใหญ่ เพราะเขาเคยให้สัญญากับเพื่อนคนหนึ่งไว้ว่าถ้า OG ทำสำเร็จ จะแสดงถึงการสนับสนุนทีมอีกครั้ง

วงการอีสปอร์ตในประเทศฟิลิปปินส์กำลังเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง และนี่ถือเป็นความสุขเล็กๆของแฟนคลับทีม OG ที่อยากจะแสดงการสนับสนุนทีมที่รักให้บรรดาผู้เล่นทั่วโลกเห็นก็เท่านั้น