กลับบ้านไปอีกทีมสำหรับทีม Nigma ในการแข่งขัน Dota 2 รายการ Weplay! Pushka หลังจากพลาดท่าแพ้ให้กับทีม Alliance ไป 2-0 เกม

ก่อนหน้านี้ Team Secret เอาชนะทีม NIP ไป 2-0 เกม ทำให้ทีม Nigma ยังมีสิทธิ์ผ่านเข้าไปรอบเพลย์ออฟ แต่เงื่อนไขคือพวกเขาต้องเอาชนะจ่าฝูงอย่าง Alliance ให้ได้ 2-0 เกมเท่านั้น ส่วนทีม Alliance พวกเขาผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟในฐานะแชมป์กลุ่มเป็นที่เรียบร้อย แต่พวกเขาก็ต้องการที่จะชนะเพื่อเรียกฟอร์มกลับมาอีกครั้ง

เกมแรกเป็นเกมที่ยากสำหรับทีม Nigma เมื่อ W33 จับ Pugna มายืนมิดเลน และเขาก็โดน Death Prophet ของ Alliance กดตั้งแต่อยู่ในเลน จนกระทั่งช่วงกลางเกมในจังหวะที่ Nigma พลิกไฟต์กลับมาชนะ Kuroky ได้แอบเข้าไปปัก Ward ไว้ที่หน้าบ้าน Alliance แต่ W33 ก็ยังพลาดไปตายแบบฟรีๆ จบเกม W33 ตายไปถึง 14 ตัว ทำให้ทีม Nigma แพ้ไปก่อนในเกมแรกด้วยสกอร์ 44 ต่อ 22

เกมสองทีม Alliance จับฮีโร่อย่าง Nature Prophet กับ Bristleback มาดันป้อม และให้ Nikobaby ที่เล่น Morphling เป็นตัวดาเมจหลัก ซึ่งทีม Alliance ก็เล่นได้ตามแผนพวกเขาไล่เก็บป้อมนอกของทีม Nigma หมดตั้งแต่ 18 นาทีแรก ทำให้ทีม Nigma ไม่มีพื้นที่ในการฟาร์ม และสุดท้ายแต่เป็นทีม Alliance ที่การเงินฉีกไปมากกว่า 20,000 โกลด์ปิดเกมลงไปด้วยเวลา 24 นาที กับสกอร์ที่ขาดลอยถึง 32-8 

สำหรับแมตช์สุดท้ายของทีม Nigma จะพบกับรองแชมป์กลุ่มอย่าง Team Secret ในวันที่ 6 พฤษภาคม เวลา 21.00 น ตามเวลาประเทศไทย

อ่านเพิ่ม : ไม่ดีก็เปลี่ยน! B8 ดึง SKYLARK และ SSASPARTAN ร่วมศึก WEPLAY! PUSHKA