พบปะมิตรรักแฟนเกมอย่างต่อเนื่องสำหรับ Daryl Koh “iceiceice” Pei Xiang ออฟเลนของ Evil Geniuses โดยก่อนหน้านี้เพิ่งทำนายว่า TNC Predator จะเป็นผู้คว้าตั๋ว The International 10 รอบภูมิภาค

ล่าสุดระหว่างการสตรีมในช่วงกักตัวที่โรงแรมภายในประเทศสิงคโปร์ มีแฟนคลับถามเขาว่า Kuku ผู้เล่นของ T1 คือกัปตันทีมที่ดีที่สุดของโซน SEA หรือไม่ iceiceice ใช้เวลาคิดอยู่พักหนึ่งก่อนเผยความคิดเห็นของเขาออกมาiceiceice เลือกกัปตันที่ดีที่สุดใน SEA

“ไม่ ผมคิดว่า Mushi คือกัปตันที่ดีที่สุดใน SEA” iceiceice กล่าว

“เพราะ Kuku ไม่ได้เป็นแชมป์บ่อยนัก แต่ Mushi ได้แชมป์เมเจอร์ครั้งนึง ใช่มั้ย? แล้วก็อันดับ 3 หรือ 4 นี่แหละ ใน TI แต่ Lulu ไม่เคยได้แชมป์รายการใหญ่เลยในฐานะกัปตันทีม แต่ก็ต้องรอดูกันต่อไป”

Mushi  โค้ชคนใหม่ของ TNC Predator
Mushi โค้ชคนใหม่ของ TNC Predator

iceiceice และ Mushi เคยร่วมงานกันที่ Team DK และ Mineski โดยมี Xu “BurNIng” Zhilei ผู้เล่นชาวจีนมากประสบการณ์เป็นกัปตันทีม ก่อนที่ Mushi จะโด่งดังในฐานะกัปตันของ Team Mineski

สำหรับตัวเองแล้ว iceiceice ไม่คิดว่าตัวเขาเองเป็นกัปตันที่ดี พร้อมเอ่ยปากชม Park “March” Tae-won โค้ชของ T1 ว่าเป็นผู้เล่น position 5 และกัปตันที่ดี

“ผมไม่ใช่กัปตันที่ดีหรอก March นี่สิคือผู้เล่น position 5 และกัปตันทีมที่ดีของแท้ แต่ผมคิดว่าเขาแค่เหนื่อยกับการเล่นเกม อย่างที่ผมเคยบอกไว้ว่ามันไม่ง่ายเลยกับการเล่น Dota เยอะๆ” iceiceice กล่าวทิ้งท้าย

อ่านเพิ่ม: Mushi นั่งแท่นโค้ช TNC Predator ลุยศึก TI10 รอบคัดเลือก