เกม Dota 2 รายการ MDL Chengdu Major รอบเพลย์ออฟ สายล่าง Best of 1 คู่ระหว่าง Team Unknown ที่ยังไม่ชนะใครสักเกมในการแข่งขันที่เฉิงตูนี้ กับ Fnatic ทีมขวัญใจชาวไทยที่กำลังแบกแรงกดดันจากการลงมาสายล่าง โดยผู้แพ้จะตกรอบทันที

Fnatic ยังคงเล่นแผนมีฮาร์ดแคร์รีเหมือนเดิม โดยเกมนี้เลือกเป็น Faceless Void ที่ หนึ่งนรา ’23savage’ ธีรมหานนท์ มีสถิติการเล่นฮีโร่ตัวนี้เป็นอันดับ 1 ของโลก อ้างอิงข้อมูลจาก Dotabuff และ Daryl Koh ‘iceiceice’ Pei Xiang ได้หยิบตัวถนัดอย่าง Timbersaw เรียกได้ว่าหยิบตัวถนัดกันให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

ตอนต้นเกม Fnatic เล่นได้ตามแผนที่วางไว้มาก ทั้งเรื่อง Timbersaw สบายตอนต้น และ Faceless Void ไม่ถูกแรงกดดันอะไรเลย กลายเป็น Unknown จะต้องเดินเกมเข้าใส่แทน เพื่อหยุดการเดินเกมของ iceiceice

แต่กลายเป็นว่ายิ่งเดินเกมยิ่งดูไม่ดีขึ้นเลย จากปัญหาการขาดดาเมจของ Unknown ทำให้ Fnatic เล่นได้อย่างสบายขึ้นไปเรื่อยๆ

สุดท้ายทั้งดราฟท์ฮีโร่ และฝีมือที่ยังต่างกันมาก Fnatic ค่อยๆเล่นอย่างใจเย็น ปิดเกมได้อย่างไม่ยาก เอาชนะผ่านเข้าสู่รอบสายล่างต่อไป

แมทช์ต่อไปของทีม Fnatic รอพบกับผู้แพ้ระหว่าง Invictus Gaming กับ Evil Geniuses ที่จะทำการแข่งขันกันในวันพรุ่งนี้เวลา 12.30 น. ซึ่งนี่จะเป็นแมทช์ในการพิสูจน์ตนเองครั้งสำคัญของทีมอย่างแน่นอน