เมื่อคืนวันที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมา Team Spirit ได้ออกมาแจ้งข่าวสำคัญผ่านทวิตเตอร์ว่า มีการปรับไลน์อัพอีกครั้งด้วยการถอด Andrey “Ghostik” Kadyk ออฟเลนประจำทีม

“Andrey มีส่วนอย่างมากในการช่วยพัฒนาทีม และมีผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม แต่น่าเสียดายที่เรามีมุมมองต่างกันในเรื่องของโปรแกรมซ้อม, ความเข้าใจเกม, และเส้นทางการพัฒนาในอนาคต มันกลายเป็นแย่มากกว่าดี”

“ผมไม่สามารถบอกได้ว่าเรามีความขัดแย้งกัน แต่สิ่งที่เห็นต่างกันอยู่เสมอคือเรื่องของมุมมองด้านกระบวนการต่างๆภายในทีม ผู้เล่นของเราในทีมอายุน้อยกัน บรรยากาศที่ดี และความเชื่อใจกันเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับพวกเขา การขาดสิ่งเหล่านี้ไปมันนำพามาซึ่งความเปลี่ยนแปลง”

“อย่างไรก็ตามผมอยากจะขอบคุณ Andrey สำหรับความเป็นมืออาชีพของเขา และขอให้เขาโชคดีในเส้นทางอาชีพในอนาคต” Ruslana Berest ผู้จัดการ Team Spirit กล่าวขอบคุณทิ้งท้าย

สำหรับรายการ WePlay! Bukovel Minor 2020 ทางทีมจะดึง Alexey “nongrata” Vasilyev ออฟเลนของทีม MR (ทีมแข่งของ Danil “Dendi” Ishutin) มาเล่นในฐานะแสตนด์อิน

ไลน์อัพ Team Spirit ลุย Bukovel Minor 2020

Pos 1 : Igor ‘iLTW’ Filatov

Pos 2 : Egor ‘Ergon’ Kozlov

Pos 3 : Alexey “nongrata” Vasilyev (Stand-in)

Pos 4 : Alexander ‘Immersion’ Hmelevskoy

Pos 5 : Mikhail ‘Misha’ Agatov

Coach : Maxim ‘TheHeartlessKing’ Fadeev

รายการ WePlay! Bukovel Minor 2020 จะเริ่มทำการแข่งขันวันที่ 9-12 มกราคม 2020 โดยผู้ชนะจะได้สิทธิ์ไปแข่งต่อในรายการ DreamLeague Season 13 : Leipzig Major

อ่านเพิ่ม : เด็กมีของ! NIP ดึงตัว TANNER เข้าร่วมทีมแทนที่ SKITER