ในฤดูกาลเก็บแต้ม Dota Pro Circuit 2018-2019 Team Aster นั้นไม่ประสบความสำเร็จเลย โดยเก็บได้เพียง 150 แต้ม จากการเข้าแข่ง 2 เมเจอร์แรก หลังจากนั้นก็ไม่เคยผ่านเข้าแข่งรายการอื่นๆอีกเลย ทำให้ไม่ติดกระทั่งท็อป 20 ทีมเก็บแต้ม ส่งผลให้ต้องไปแข่งรอบคัดเลือก The International 2019 โซนจีน

แต่ผลงานที่แทบจับต้องไม่ได้ตลอดฤดูกาล ทำให้ไม่ผ่านรอบเก็บคะแนน ที่จะนำ 4 ทีมคะแนนสูงสุด แข่งต่อรอบเพลย์ออฟหา 1 ทีมไป TI9 ซึ่ง Aster จบเพียงอันดับ 5 ทำสกอร์ 4-3 จนต้องแข่ง Tiebreaker 3 ทีม แต่ก็ไม่ชนะใครได้ตกรอบไปอย่างน่าเสียดาย

ฤดูกาล 2019-2020 นี้ Aster จึงทำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ถอด Liu ‘Kamma’ Chang กับ Fu ‘Q’ Bin ออกจากทีม และทำการเกลี้ยกล่อม Song ‘Sccc’ Chun กับ Pan ‘Fade’ Yi 2 ผู้เล่นชื่อดังที่ต้องการพักแข่งในตอนแรก เข้ามาร่วมทีม

รายชื่อผู้เล่นลงแข่ง ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational

Pos 1 : Song ‘Sccc’ Chun

Pos 2 : Kee ‘ChYuan’ Chyuan Ng

Pos 3 : Lin ‘Xxs’ Jing

Pos 4 : Ye ‘BoBoKa’ Zhibiao

Pos 5 : Pan ‘Fade’ Yi

ไลน์อัพใหม่ของทีมนั้นทำผลงานได้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เริ่มจากผ่านเข้าแข่ง MDL Chengdu Major ที่จัดในดินแดนบ้านเกิด และจบท็อป 12 ของรายการ คว้าไป 150 แต้ม และยังได้รองแชมป์ Hainan Master Cup ทัวร์แข่งที่จัดแข่งในจีน

ใน World Pro Invitational จะเป็นโอกาสพิสูจน์ของ Aster ว่าพวกเขาจะสามารถแข่งกับทีมระดับท็อปเทียร์ของโลก และแสดงความแข็งแกร่งให้ทุกคนได้เห็นว่า ฤดูกาลนี้ Aster กลับมาไล่ล่าความสำเร็จแล้ว