ในศึก The International 2019 TNC Predator เข้าแข่งด้วยไลน์อัพผู้เล่นฟิลิปปินส์ทั้ง 5 คน สามารถจบอันดับ 4 ของกลุ่ม A และผ่านเข้าไปเจอกับ Vici Gaming ในสายบน

ถึงแม้จะออกนำไปก่อนในเกมแรก แต่พวกเขาก็ไม่สามารถคว้าชัยมาได้ ตกลงไปเล่นสายล่างเจอกับ Team Liquid ซึ่งโค้ช Lee “Heen” Seung Gon ได้เจอทีมเก่าอีกครั้ง

ผลการแข่งออกมาเป็นด้าน Liquid ที่เล่นได้เฉียบกว่า ส่ง TNC กลับบ้าน แต่ก็ถือเป็นฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมของทีมแล้ว หลังจากเพิ่งเรียกฟอร์มเก่งจบท็อป 4 EPICENTER Major มาหมาดๆก่อนจะจบท็อป 12 ใน TI9

เมื่อการแข่ง TI9 จบลงได้ไม่นาน ดูเหมือนว่า TNC จะยังไม่พอใจในฟอร์มโดยรวมของทีมมากนัก ทำการถอด Kuku ออฟเลนเจ้าปัญหา กับ eyyou ออก และดึงตัว Damien “kpii” Chok กับ Park “March” Tae-won เข้ามาแทน ส่วนโค้ช Heen ที่ลาออกจากทีม ก็ได้ Jimmy “Demon” Ho อดีตกัปตันทีม TNC สมัย TI6 มาเป็นโค้ชให้แทน ซึ่งนี่จะเป็นครั้งแรกตั้งแต่ก่อตั้งทีม ที่มีโปรต่างชาติมากกว่า 1 คนอยู่ในไลน์อัพ เพราะปกติแล้วทีมจะนิยมใช้งานผู้เล่นฟิลิปปินส์เสียส่วนใหญ่

รายชื่อผู้เล่นลงแข่ง ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational

Pos 1 : Kim “Gabbi” Villafuerte

Pos 2 : Armel Paul “Armel” Tabios

Pos 3 : Damien “kpii” Chok

Pos 4 : Timothy “Tims” Randrup

Pos 5 : Park “March” Tae-won

Coach : Jimmy “Demon” Ho

การเปลี่ยนไลน์อัพใหม่ ส่งผลให้ฟอร์มในตอนนี้ของพวกเขาร้อนแรงเกินคาด เริ่มจากผ่านเข้าแข่ง MDL Chengdu Major พร้อมกับผลงานสุดโหด เข้าสายบนด้วยอันดับ 1 ของกลุ่ม และล่าสุดเข้าชิงสายบนกับทาง Vici Gaming เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

นอกจากนี้ยังได้แชมป์ ESL One Hanburg 2019 ด้วยวินเรทมากกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ ก่อนที่จะไปคว้าอีกหนึ่งแชมป์ ในรายการ WESG SEA ที่มีทีม RRQ.Trust ตัวแทนประเทศไทยเข้าแข่งด้วย

TNC นั้นคือทีมจากโซน SEA เพียงหนึ่งเดียวที่ได้เข้าแข่ง World Pro Invitational แต่ตอนนี้พวกเขาพร้อมจะชนกับทุกๆทีมที่เข้าแข่ง และจะพิสูจน์ความแข็งแกร่งต่อไปด้วยการคว้าแชมป์ที่สิงคโปร์ เหนือบรรดาทีมยักษ์ใหญ่มี่เพิ่งกลับมาลงแข่งขัน