ค่ำคืนที่ผ่านมา ทีม OG ได้ปล่อยคลิปผ่านทวิตเตอร์หลัก ซึ่งเนื้อหาของคลิปนั้นไม่มีสาระสำคัญอะไรเลย เว้นแต่ว่าตอนจบนั้นคือสิ่งที่ทำให้ทุกคนที่เข้ามาดูตกใจอย่างมาก เมื่อมีข้อความบอกว่า OG จะกลับมาลงแข่งขันเมเจอร์ที่ 2 แต่จะไม่ใช่ผู้เล่นชุดแชมป์ The International 2 สมัยซ้อน

“N0tail และผองเพื่อนจะไม่ลงแข่งเมเจอร์ที่ 2 แต่ทีม OG ยังคงแข่ง” ทีม OG ทิ้งเซอร์ไพรส์ใหญ่ท้ายคลิป

หลังจากการลงคลิปไปไม่กี่ชั่วโมง ทีม OG ก็ไม่รอช้าที่จะเปิดตัวไลน์อัพทีมแข่งใหม่ภายใต้สังกัดผ่านเว็บไซต์ทีม โดยใช้ชื่อว่า OG Seed 

ไลน์อัพทีม OG Seed ลุย DPC 2019-2020

Pos 1 : Rasmus Johan “Chessie” Blomdin

Pos 2 : Omar Mohammad “Madara”  Dabachach

Pos 3 : Peetu-Elmeri “Peksu” Väätäinen

Pos 4 : Andreas Per “Xibbe” Ragnemalm

Pos 5 : Zakari William Lee “Zfreek” Freedman

“เส้นทางของ OG Seed มาพร้อมกับความคาดหวังของเราที่ OG ผมรู้ว่านี่คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทุกๆผ่ายที่เกี่ยวข้อง”

“เราจะแบ่งปันประสบการณ์, วุฒิภาวะ, และความรู้ที่มีให้ ขณะเดียวกันพวกเขาจะตอบแทนเรากลับด้วยแรงจูงใจอันยิ่งใหญ่, แรงผลักดัน, และความหลงใหลของพวกเขา เราตั้งใจจะให้ทุกสิ่งที่เราสามารถให้ได้ และช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จเหมือนที่เราทำได้มาก่อน”

“หวังว่าพวกคุณทุกคนจะมีความสุขมากที่สุด ตะโกนเชียร์ OG! รักทุกคน” Sébastien ‘Ceb’ Debs ออฟเลนประจำทีม และเป็นผู้ก่อตั้งทีมร่วม กล่าวแถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์ทีม

เดิมทีผู้เล่นทีม OG Seed พวกเขามีความตั้งใจจะลงแข่งเก็บแต้ม Dota Pro Circuit ฤดูกาล 2019-2020 แต่แรกอยู่แล้ว จากการลงทะเบียนแข่งผ่านเว็บไซต์ โดยใช้ชื่อทีมว่า 4 Euros 1 Murica

แมทช์การแข่งขันแรกทีม OG Seed คือแข่งรอบคัดเลือกเมเจอร์ที่ 2 โซนยุโรป แต่ต้องลงเล่นตั้งแต่รอบ Open Qualifier ที่จะเริ่มการแข่งวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้