แฟนอีสปอร์ตส์ เตรียมพบกับสุดยอดประสบการณ์ Dota 2 จากเราได้เลย

ONE Esports เตรียมจัดงาน ONE Dota 2 Singapore World Pro Invitational ด้วยความร่วมมือกับพันธมิตรของเราอย่าง PGL ในวันที่ 20-22 ธันวาคม นี้ ที่ Singapore Indoor Stadium ต่อเนื่องด้วยอีเวนท์ที่สอง ONE Dota 2 Jakarta World Pro Invitational ในวันที่ 17-19 เมษายน ปีหน้า ที่ Indonesia Convention Exhibition (ICE BSD)

12 สุดยอดทีมจากทั่วโลก จะลงแข่งขันกันในทั้งสองทัวร์นาเมนต์นี้ โดยมีเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 500,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 15 ล้านบาท)

“ONE Esports คือการแข่งขันอีสปอร์ตส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย มีเกมชื่อดังระดับโลกมากมายที่เราจะจัดการแข่งขัน ทั้ง Dota 2, Street Fighter, Tekken และอื่นๆอีกมากมาย” ชาตรี ศิษย์ยอดธง ผู้ก่อตั้ง, ผู้บริหาร และ CEO ของ ONE Championship กล่าว

“อีเวนท์แรกของเราปีนี้ จะจัดขึ้นที่โตเกียว ในเดือนตุลาคม และที่สิงคโปร์ ในเดือนธันวาคม มีงานหนักมากมายและการเสียสละเวลาหลายเดือนโดยทีมงามอีสปอร์ตส์ของเรา เพื่อทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้”

BREAKING NEWS: I am thrilled to announce (finally!) the official launch of ONE Esports with Dentsu, Japan's largest…

Posted by Chatri Sityodtong on Sunday, 28 July 2019

สำหรับอีเวนท์แรกที่โตเกียวของ ONE Esports ข้างต้น คือรายการ ONE Tekken Tokyo Invitational และ ONE Street Fighter Tokyo Challenge ในวันที่ 5-6 ตุลาคม นี้

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอีเวนท์ทั้งหมดของฤดูกาล 2019-2020 สำหรับเกมอื่นๆ จะมีการเปิดเผยในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า