หนึ่งนรา “23savage” ธีรมหานนท์ แคร์รีชาวไทยของ T1 เผยความแตกต่างของช่วงเวลาที่อยู่กับต้นสังกัดปัจจุบันและ Fnatic

“ทรี” แยกทางกับ Fnatic เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม ปีที่แล้ว ก่อนเปิดตัวเป็นสมาชิกใหม่ของ Vici Gaming แต่ต้องยกเลิกสัญญาในเวลาต่อมาเนื่องจากไม่สามารถเดินทางไปร่วมทีมได้ในช่วงแพร่ระบาดของโควิด-19

23savage whitemon
กับเพื่อนซี้ในทีมอย่าง whitemon

ต่อมาเขารับบทสแตนด์อินให้กับหลายทีม ก่อนลงเอยกับ T1 ที่ระเบิดฟอร์มพาทีมลุยศึก The International 10 และคว้าแชมป์ ESL One Summer เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา“ผมคิดว่าผมมีความสุขนะ (กับช่วงเวลาที่ Fnatic) สองเมเจอร์แรกผลงานไม่ดีนัก เราได้อันดับ 12 สองรายการติด แต่หลังจากนั้นใน Summit ทุกอย่างก็ดีขึ้น แต่คุณก็รู้ว่าโควิดทำให้เราลงแข่งได้น้อย ผมค่อนข้างผิดหวังเพราะผมคิดว่าทีมชุดนี้สามารถเป็นแชมป์ได้มากกว่านี้” แครี่ชาวไทยกล่าวกับ AFK Gaming

“ในทีม Fnatic มันเหมือนกับว่าเรามีผู้เล่นมากประสบการณ์หลายคนในทีม แต่กับทีมนี้ (T1) ผมรู้สึกว่าพวกเขารักเล่นด้วยกันจริงๆ เป็นทีมแห่งมิตรภาพมากกว่า ผมคิดว่าความรู้สึกมันต่างกัน Fnatic เป็นเหมือนกับเพื่อนร่วมงานมืออาชีพ แต่กับ T1 มันเหมือนกับเพื่อนที่เล่น Dota ด้วยกัน”

23savage กับบรรยากาศในทีม T1

สำหรับ T1 จะรอลุยศึก The International ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ แต่ยังไม่มีการยืนยันว่าจะจัดการแข่งขันที่ใด เนื่องจากประเทศสวีเดนไม่รับรอง Dota 2 เป็นกีฬาชั้นนำ ทำให้ Valve ต้องหาสถานที่จัดการแข่งขันใหม่

อ่านเพิ่ม: ไม่ถึงฝัน! Motivate Trust พ่าย Galaxy Racer 0-2 ชวดตั๋ว TI10