“ปอม” รักษ์สกุล สกุลรักษ์ หรือ ApolRoz โปร FIFA Online 4 ของ MS Chonburi ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา

ApolRoz วัย 28 ปี เพิ่งย้ายร่วมทัพ MS Chonburi แทนที่ของ ATTACLEx ที่ปรับบทบาทไปเป็นโค้ชของทีม ที่ปรับบทบาทไปเป็นโค้ชแทน

เมื่อวันที่ 20 ส.ค. ที่ผ่านมา ApolRoz กับเพื่อนร่วมทีมอย่าง Cruzsave และ Dari เพิ่งพา MS Chonburi คว้าแชมป์ Super League Season 3 รับเงินรางวัลกว่า 500,000 บาท พร้อมสิทธิ์ลงแข่งขันรายการ EACC AUTUMN 2021 ซึ่งเป็นรายการระดับนานาชาติครั้งแรกของ ApolRoz ก่อนเสียชีวิตกะทันหัน

สโมสร MS Chonburi ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของ “ปอม” รักษ์สกุล สกุลรักษ์ นักกีฬาจากทีม MSC FIFA…

Posted by MS Chonburi on Tuesday, August 24, 2021


โรจน์ พุทธคุณ ผู้บริหารทีม MS Chonburi โพสต์ข้อความไว้อาลัยต่อการจากไปของ ApolRoz ว่า “น้องปอม ‘อพอลโล่’ กับผม จริงๆ ผมรู้จักกันน้อยมาก ผมได้มีโอกาสรู้จักกับน้อง ครั้งแรกจากการที่น้อง ต้องมาเสริมทัพ เพราะ ต้า ไม่สามารถลงเล่นใน Fo4 super league ss ล่าสุด”

“ระหว่างการแข่งขันทัวร์ ผมนั่งดูน้องแข่งขัน น้องเล่นด้วยความมุ่งมั่น เต็มที่ในทุกเกม ทีมได้น้องมาช่วย ทำให้เราพลิกสถานการณ์ ได้เข้ารอบ ก่อนที่ เราจะพลิกกลับมาได้แชมป์”

“ผมได้ฟังน้องให้สัมภาษณ์ วันที่เราได้แชมป์ น้องพูดด้วยความตื่นเต้น แววตามาความสุข สมหวัง และเรากำลังจะไป EACC กัน ทีมเรานัดกันจะมาถ่ายรูปเตรียมส่งชื่อและรูป นัดมากินข้าวกันวันพุธ (พรุ่งนี้) และผมก็กำลังคิดว่า จะได้นั่งคุย และหยอกล้อกับน้อง จากการที่น้องได้มาร่วมทีม มาเป็นครอบครัวเดียวกัน”

“เมื่อสักครู่ ผมได้รับข้อความจากดาริ ผมตกใจ และเสียใจ น้อง…จากพวกเราไปแล้วครับ ขอแสดงความเสียใจ ด้วยหัวใจในฐานะพี่ ไม่ใช่เจ้าของทีม ต่อครอบครัวของน้องด้วยครับ “

“Once a Bule, always a Bule, see you next life”

น้องปอม ‘อพอลโล่’ กับผมจริงๆ ผมรู้จักกันน้อยมาก ผมได้มีโอกาสรู้จักกับน้อง ครั้งแรกจากการที่น้อง ต้องมาเสริมทัพ เพราะ…

Posted by Roaj Putthakhoon on Tuesday, August 24, 2021

อ่านเพิ่ม: ตามรอย Puppey! MADTOI เผยอนาคตอยากทำทีมอีสปอร์ตควบนักแข่ง