การ์ดนักเตะคลาส 21UCL มีของดีราคาถูกมากมาย ที่เพิ่งถูกเพิ่มเข้าสู่ FIFA Online 4 (FO4) แต่อย่างไรก็ตาม ของดีย่อมมีราคาแพง

เราขอแนะนำ 3 นักเตะคลาา 21UCL ราคาถูกที่น่าเสริมทัพ เพื่อสร้างทีมของคุณให้หลากหลายกว่าเดิม…

3. วินิซิอุส จูเนียร์

เริ่มต้นกันด้วย วินิซิอุส จูเนียร์ ดาวดวงใหม่ของ เรอัล มาดริด ที่พัฒนาฝีเท้าจนกลายเป็นผู้เล่นคนสำคัญของ ราชันชุดขาว เมื่อฤดูกาลที่แล้ว เพียงแค่ค่าพลังของเขาก็สามารถบอกได้ว่า จุดแข็งที่สุดของเขาคือการปล่อยให้กองหลังวิ่งตามฝุ่น ด้วยสามค่าพลังความเร็วที่เกิน 110 ของเขา

นอกจากนี้เขายังมีค่าพลังการยืนตำแหน่ง, ปฏิกริยา และความสมดุลเกิน 100 แน่นอนว่าฉีกกระชากแนวรับคู่ต่อสู้เป็นชิ้นๆได้แน่นอน2. อิบราฮิมา โคนาเต้

หากถามใครคือกองหลังที่ดีที่สุดของ ลิเวอร์พูล แน่นอนว่าคือ เฟอร์กิล ฟาน ไดจ์ค แล้วใครล่ะเป็นเบอร์สอง?

สำหรับคลาส 21UCL เขาคนนั้นก็คือ อิบราฮิมา โคนาเต้ แนวรับร่างยักษ์สุดแกร่งที่ถูกยกย่องว่าเป็นหนึ่งในกองหลังคุณภาพ ด้วยความสูงถึง 194 เซนติเมตร นอกจากค่าพลังเกมรับที่โดดเด่น ยังมีความเร็วสูงอีกด้วย เพราะฉะนั้นการวิ่งตามแนวรุก หรือดวลหนึ่งต่อหนึ่ง เขาเอาอยู่แน่นอน

1. เฟร็ด

นักเตะที่เก่งกาจคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุดของคลาส 21UCL คือ เฟร็ด และถือเป็นครั้งแรกที่เขาปรากฏตัวในคลาส UCL สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างมาก เนื่องจากเป็นเวลานานแล้วได้มีค่าพลังที่แข็งแกร่งเช่นนี้

หลายคนเห็นว่าเป็นเขาแล้วอาจจะร้องยี้ แต่ใน FIFA Online 4 เขาถือเป็นกองกลาง Box-to-box ที่ดุดันและพร้อมที่จะตัดบอลและสร้างการโต้กลับอย่างรวดเร็วเสมอ ควบคู่ไปกับความพลังในการเลี้ยงบอลและส่งบอลที่ไม่ได้ด้อยไปกว่ากว่า บรูโน่ แฟร์นานเดส เพื่อนร่วมทีมของเขาเลย

อ่านเพิ่ม: วัดจากผลงาน! TDKeane ชี้ค่าพลังเอ็มบัปเป้ควรสูงกว่านี้